Hà Kiều Anh đưa con đi du học Anh, nhan sắc phụ huynh làm lu mờ cả ngôi trường tỷ đô

Lê Na Đăng lúc: Thứ năm, 15/09/2022 10:14 (GMT +7)
Nhiều người đùa vui rằng ngôi trường tỷ đô của con trai Hà Kiều Anh cũng không chiếm spotlight bằng nhan sắc của người mẹ Hoa hậu sau 30 năm đăng quang.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh vừa chia sẻ khoảng khắc hộ tống quý tử đi du học. Theo những chia sẻ của chính chủ, cô lựa chọn cho con trai một ngôi trường bề thế ở Anh Quốc.

Miêu tả về không gian môi trường mới của cậu con trai Kamen, Hà Kiều Anh viết: "Trường rộng bằng cái sân golf luôn", "Phải đi bộ gần cả tiếng đồng hồ mới hết được sân trường". Chỉ thế thôi cũng đủ thấy rằng sự đầu tư chỉnh chu của Hà Kiều Anh cho quý tử nhà mình.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm hơn cả chính là dòng tâm trạng xáo trộn của Hà Kiều Anh khi con trai phải rời xa của mình để khám phá môi trường mới.

Hà Kiều Anh đưa con đi du học Anh, nhan sắc phụ huynh làm lu mờ cả ngôi trường tỷ đô - Ảnh 1
Hà Kiều Anh đưa con đi du học Anh, nhan sắc phụ huynh làm lu mờ cả ngôi trường tỷ đô - Ảnh 2

"Vậy là con trai của mẹ đã chính thức bước vào đời sinh viên sống tự lập xa nhà. Nhìn dáng con lom khom kéo vali vào ký túc xá mà lòng mẹ quặn đau vì thương con, lúc đó chỉ muốn chạy theo níu con lại để về với mẹ. 14 tuổi tuy còn khá nhỏ để sống xa gia đình nhưng mẹ biết rằng con đã đủ chững chạc để hiểu chuyện và sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Con đã vượt qua nhiều vòng thi khắt khe mới đến được ngôi trường làng này (đây là cách con miêu tả về trường của mình). Mẹ tin rằng con sẽ chiến thắng được sự cô đơn nhớ nhà để cố gắng học tập thật tốt. Con trai của mẹ luôn mạnh mẽ mà. Mẹ nhớ và yêu con thật nhiều", Hoa hậu Hà Kiều Anh tâm sự.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến con trai của Hà Kiều Anh khi bước vào chặng hàng trình mới. "Thế này mẹ lại có cơ hội qua thăm con dài dài! Chúc Kamen học giỏi chăm ngoan nhé", "Trai làng cao hơn mẹ luôn rồi"... Bên cạnh đó một số bình luận dành lời khen cho nhan sắc và vóc dáng ngày càng mặn mà của Hoa hậu Việt Nam 1992: "Phụ huynh đẹp quá! Nhà trường chắc viết thư mời họp phụ huynh suốt".

Hà Kiều Anh đưa con đi du học Anh, nhan sắc phụ huynh làm lu mờ cả ngôi trường tỷ đô - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Đầu tư cho các con như Hà Kiều Anh, mùa hè chỉ đi dự lễ tốt nghiệp cũng chóng mặt

Sau 30 năm đăng quang Hoa hậu, Hà Kiều Anh vẫn là người đẹp được nhiều người biết đến. Cô nhận về nhiều lời khen ngợi nhan sắc khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Hoa hậu sinh năm 1975 có cuộc sống dư giả, đủ đầy bên ông xã doanh nhân và 4 người con "đủ nếp đủ tẻ" gồm: Nhật Minh, Vương Khang, Vương Khôi và Vivian.

Hà Kiều Anh đưa con đi du học Anh, nhan sắc phụ huynh làm lu mờ cả ngôi trường tỷ đô - Ảnh 4

Người đẹp sinh năm 1975 quan niệm trong gia đình cô không tồn tại khái niệm con chung, con riêng. Cô coi con riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam cũng chính là con của mình và đối xử bình đẳng như những người con cô "dứt ruột đẻ ra".

Có lẽ chính nhờ sự văn minh, khéo léo như vậy, sau nhiều năm gắn bó, tổ ấm của gia đình Hà Kiều Anh vẫn là điều khiến công chúng ngưỡng mộ.

Gương mặt như búp bê sáp của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ở tuổi U50 Hoa hậu Mai Phương nhận điểm 10 tinh tế với hành động tôn trọng đàn chị Hà Kiều Anh Con gái út nhà Hà Kiều Anh mới 7 tuổi đã xinh hết phần người khác, lộ luôn năng khiếu nghệ thuật Đầu tư cho các con như Hà Kiều Anh, mùa hè chỉ đi dự lễ tốt nghiệp cũng chóng mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp