H'Hen Niê sang tận Dubai mua vàng tặng mẹ, mẹ tưởng đồ giả đem cho hàng xóm

Bach Thien Đăng lúc: Thứ năm, 15/09/2022 10:11 (GMT +7)
Câu chuyện H'Hen Niê mua cả túi vàng tặng mẹ nhưng cái kết không biết nên cười hay khóc.
Hashtag #H'Hen Niê #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh hình ảnh là người đẹp thân thiện, gần gũi của làng giải trí, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê còn ghi điểm với vai trò là người con luôn hết lòng chăm chút cho gia đình.

Theo đó, người đẹp Ê-đê từng chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi mua đồ tặng mẹ. Hoa hậu sinh năm 1992 từng đi dạo chợ vàng ở Dubai. Nhân cơ hội này cô đã mạnh tay mua quà kỉ niệm về cho gia đình. Từ vòng tay đến nhẫn đều được H'Hen Niê để chung trong một bịch nilon màu đen.

Thậm chí chính chủ còn phải thú thật về thành quả mua sắm của mình: "Như mua đồ hàng cho Gigi (tên gọi của cháu gái H'Hen Niê- pv)".

H'Hen Niê sang tận Dubai mua vàng tặng mẹ, mẹ tưởng đồ giả đem cho hàng xóm - Ảnh 1

Sau đó, dưới phần bình luận bài viết trên trang cá nhân, cư dân mạng hào hứng nhắc về câu chuyện mua cả bịch vàng làm quà cho mẹ của Hoa hậu H'Hen Niê. Người đẹp gốc Ê-đê tiết lộ khi nhận được món quà từ con gái, mẹ cô tỏ ra hoài nghi và đem đi tặng cho người khác. "Dạ em lừa mẹ tới cuối anh ạ. Mẹ vẫn tưởng đồ giả nên cho đi ba cái còng rồi", Hoa hậu Hoàn vũ 2017 viết.

Lắng nghe câu chuyện của H'Hen Niê và mẹ cô khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười bò. Một số cho rằng có lẽ H'Hen Niê để món quà đắt giá trong túi nilon nên mới làm giảm giá trị của món quà tặng và gây ra những lầm tưởng không đáng có. Một số khác cho rằng, có lẽ điều an ủi sau cùng chính là mẹ H'Hen Niê mới cho đi ba món đồ, số quà tặng không bị thâm hụt quá nhiều.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê bịt kín mít đi xe ôm vẫn bị nhận ra nhờ chi tiết đặc biệt, tâm sự hết cả quãng đường

H'Hen Niê sang tận Dubai mua vàng tặng mẹ, mẹ tưởng đồ giả đem cho hàng xóm - Ảnh 2

H'Hen Niê là Hoa hậu người dân tộc Ê-đê. Cô trưởng thành trong gia đình có 6 anh chị em. Hoa hậu từng trải qua nhiều định kiến xã hội để khẳng định giá trị của bản thân. Khi có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí, H'Hen Niê luôn ghi điểm với hình ảnh giản dị, gần gũi, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Bên cạnh đó, Hoa hậu sinh năm 1992 cũng không quên giá trị gia đình. Bên cạnh việc sửa sang nhà cửa, dành thời gian quan tâm và chăm chút nhiều hơn cho người thân, H'Hen Niê còn đảm nhận việc đồng hành cùng cháu gái, mang đến cho cô bé môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

H’Hen Niê bị tố diện thiết kế đạo nhái, NTK nước ngoài lên tiếng với thái độ không ngờ Khi Hoa hậu - Á hậu mặc lại đồ cũ: H'hen Niê tụt điểm nhan sắc vì thay đổi này Cụ già nài nỉ H'Hen Niê mua vé số, nàng hậu thẳng thừng từ chối và làm điều này H'Hen Niê bịt kín mít đi xe ôm vẫn bị nhận ra nhờ chi tiết đặc biệt, tâm sự hết cả quãng đường
Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp