Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng

Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng

Hà Kiều Anh tiết lộ cô rất thông cảm cho hoàn cảnh của con trai riêng của chồng và xem cậu như con ruột của mình.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo Thanh Niên, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống gia đình hiện tại và tiết lộ đáng chú ý về mối quan hệ với con riêng của chồng tên là Nhật Minh.

Cụ thể, Hà Kiều Anh cho biết cô từng trải qua cảm giác trở thành con riêng, con chung khi bố mẹ ly hôn nên rất thông cảm cho đứa bé đang ở trong hoàn cảnh này. "Tôi luôn luôn không muốn lặp lại chuyện đó trong gia đình của mình. Nhiều khi số phận đưa đẩy là tôi phải kết hôn với một người đã có con riêng. Nhưng đó lại là điều hay, vì tôi đã trải qua nên biết cách làm sao để bù đắp.

Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - Ảnh 6
Hà Kiều Anh và gia đình hiện tại
Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - Ảnh 2
Hà Kiều Anh cho biết cô rất thương con riêng của chồng

Người đẹp cũng khẳng định luôn thương yêu con riêng của chồng vì đó là điều tạo nên mái ấm gia đình. "Chồng tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc khi không phải đứng giữa hai người. Các con của tôi cũng vậy, rất là yêu anh và luôn cảm thấy không có sự ngăn cách với anh hai, luôn nghĩ anh cũng là anh của mình và là con của mẹ. Thật ra đó là điều hạnh phúc nhất vì các con sau này khi lớn lên, trưởng thành, không còn bố mẹ bên cạnh thì các con phải nương tựa vào nhau. Như vậy tôi luôn dạy các con thương yêu lẫn nhau", Hà Kiều Anh chia sẻ.

Hà Kiều Anh còn tiết lộ anh trai cả Nhật Minh cũng rất yêu chiều các em cùng cha khác mẹ và rất hiểu chuyện.

Hà Kiều Anh sinh năm 1976, người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi. Sau khi đoạt giải, Hà Kiều Anh cũng tham gia đóng một số phim như Người tình trong mơ, Đẻ mướn, Hạnh phúc có thật, Lối sống sai lầm...

Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - Ảnh 5
Hà Kiều Anh luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện
Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - Ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Hà Kiều Anh
Hà Kiều Anh tiết lộ mối quan hệ với con riêng của chồng - Ảnh 1
Hà Kiều Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con

Hà Kiều Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Nguyễn Gia Thiều. Mối tình này từng gây xôn xao dư luận từ năm 2002 - 2005 vì liên quan tới vụ án buôn lậu. Tháng 6/2007, Hà Kiều Anh chính thức ly hôn Nguyễn Gia Thiều sau 1,5 năm đại gia này nhận án tù 20 năm.

Sau này, Hà Kiều Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên đại gia Huỳnh Trung Nam. Chồng thứ hai của Hà Kiều Anh cũng từng trải qua một lần đò và có 1 con trai riêng.  Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi cũng chào đón 3 người con "đủ nếp đủ tẻ" là Vương Khang, Vương Khôi và Viann.

Hiện tại, sau gần 30 năm hoạt động, Hà Kiều Anh nhận được lời khen ngợi của khán giả bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, xinh đẹp cùng sự thông minh khi giao tiếp. Dù hiếm khi tham gia nghệ thuật song mỗi lần xuất hiện, tên tuổi của cô vẫn được dư luận quan tâm. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên