Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 21:40 (GMT +7)
Trước khi về chung một nhà với "Vua cá Koi" Thắng Ngô, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân có mối quan hệ thân thiết và dường như khá được lòng con riêng của chồng.

Thời gian gần đây, thông tin "Vua cá Koi" Thắng Ngô tái hôn lần 2 với giọng ca hải ngoại Hà Thanh Xuân nhận được không ít sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh lễ cưới ồn ào và những chia sẻ của tân lang - tân nương, mối quan hệ thực sự của Hà Thanh Xuân với con riêng của nam đại gia cũng khiến không ít khán giả tò mò.

Ghé ngang trang cá nhân của "Vua cá Koi" Thắng Ngô có thể thấy anh là người luôn dành sự quan tâm và thể hiện tình cảm ngọt ngào với con gái. Có lẽ vì thế, người phụ nữ bước vào đời anh cũng sẽ phải thấu hiểu cho tấm lòng người cha dành cho con gái, có sự yêu thương nhất định dành cho con riêng của anh.

Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của 'vua cá Koi' Thắng Ngô và vợ cả ra sao? - Ảnh 1
Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của 'vua cá Koi' Thắng Ngô và vợ cả ra sao? - Ảnh 2

Trước đây khoảng một tuần, Thắng Ngô từng chia sẻ khoảnh khắc ăn uống vui vẻ. Trong đó, Hà Thanh Xuân xuất hiện rạng rỡ, ngồi bên con chồng thân thiết, không chút khoảng cách. Có thể thấy, trước khi chính thức trở thành người nhà, giọng ca hải ngoại Hà Thanh Xuân rất được lòng con gái của chồng, chính vì vậy cả hai mới vui vẻ ăn uống và ngồi bên nhau đầy gần gũi.

Trong một bài phỏng vấn cùng Vietnamnet hồi cuối tháng 4 vừa qua, Hà Thanh Xuân cho biết sau một thời gian tiếp xúc cùng con riêng của chồng cô nhận ra rằng bé dễ thương, hiểu chuyện. Với sự chân thành của mình, dù chỉ là mẹ kế nhưng nữ ca sĩ hải ngoại cũng nhanh chóng chiếm chọn thiện cảm từ cô bé.

>>> Xem thêm: 2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm

2/5 vừa qua, "Vua cá Koi" Thắng Ngô chính thức về chung một nhà với bà xã xinh đẹp Hà Thanh Xuân. Trong ngày vui cả hai không kiềm chế được xúc động, họ hạnh phúc cho rằng đối phương chính là mảnh ghép phù hợp mà họ mất một thời gian khá dài để tìm thấy nhau.

Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của 'vua cá Koi' Thắng Ngô và vợ cả ra sao? - Ảnh 3

Doanh nhân Thắng Ngô từng nhấn mạnh tình yêu của anh với Hà Thanh Xuân là thật lòng và không chịu sự chi phối của vật chất. "Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau", anh nói.

Trước khi tiến đến với Hà Thanh Xuân, "Vua cá Koi" Thắng Ngô từng có một khoảng thời gian mặn nồng cùng bà xã Thanh Đào. Trên mạng xã hội, anh thường chia sẻ những điều ngọt ngào, lãng mạn dành cho bà xã. Thanh Đào cũng chính là người vợ "tào khang" đồng hành cùng Thắng Ngô từ những ngày chỉ có hai bàn tay trắng. Chính vì vậy, thông tin về mối quan hệ của cặp đôi đổ vỡ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm "Vua cá Koi" Thắng Ngô là ai? Đại gia sở hữu trại cá hàng top, từng gây sốt tại "Siêu trí tuệ" Hà Thanh Xuân là ai? Ca sĩ hải ngoại thân Hoài Linh, là vợ hai của đại gia cá Koi Thắng Ngô

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp