Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho "siêu đám cưới" ở Đà Nẵng, mang hành lý như "đi thi Hoa hậu"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 23:48 (GMT +7)
Hình ảnh mới nhất khi cặp đôi Huy Trần - Ngô Thanh Vân đổ bộ Đà Nẵng chuẩn bị cho "siêu đám cưới" diễn ra vào 8/5 sắp tới.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên story instagram "đả nữ màn ảnh" Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc "tình bể bình" bên chồng sắp cưới Huy Trần. Có thể thấy cả hai bận rộn di chuyển đến Đà Nẵng chuẩn bị cho "siêu đám cưới" diễn ra vào 8/5 sắp tới. Sao nữ Hai phượng còn hài hước chia sẻ: "Hành lý như đi thi Hoa hậu".

Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ khoảnh khắc Huy Trần lúc tất bật xử lý công việc, lúc tay xách nách mang số hành lý khủng, còn đích thân cầm lái đưa Ngô Thanh Vân về khách sạn nghỉ ngơi.

Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho 'siêu đám cưới' ở Đà Nẵng, mang hành lý như 'đi thi Hoa hậu' - Ảnh 1
Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho 'siêu đám cưới' ở Đà Nẵng, mang hành lý như 'đi thi Hoa hậu' - Ảnh 2
Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho 'siêu đám cưới' ở Đà Nẵng, mang hành lý như 'đi thi Hoa hậu' - Ảnh 3

>>> Xem thêm: 'Cám' Ninh Dương Lan Ngọc không được 'mẹ đẻ' Ngô Thanh Vân mời dự đám cưới

Huy Trần và Ngô Thanh Vân chênh lệch đến 11 tuổi nhưng chính sự ngọt ngào, đẹp đôi khi sánh bước bên nhau giúp họ trở thành cặp đôi "chị ơi anh yêu em" nhận được không ít sự ủng hộ của công chúng. Trong suốt hai năm hẹn hò, nữ diễn viên sinh năm 1979 và tình trẻ luôn đồng hành cùng nhau trong những sự kiện cả về công việc và cuộc sống.

Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho 'siêu đám cưới' ở Đà Nẵng, mang hành lý như 'đi thi Hoa hậu' - Ảnh 4

Trong khi khán giả được dịp nhìn thấy những hình ảnh mới mẻ của "đả nữ" khi yêu: ngày càng trẻ trung rạng rỡ thì Huy Trần dần chứng minh tình cảm chân thành dành cho bạn gái. Qua một số khoảnh khắc được Ngô Thanh Vân chia sẻ, Huy Trần không chỉ cưng chiều, thường xuyên quan tâm đến cảm xúc của cô mà còn đích thân vào bếp tự tay làm những món cô thích.

Nói về bạn trai CEO, Ngô Thanh Vân từng tâm sự anh là người tình cảm, chững chạc. Quen biết với người đàn ông này giúp cô nhận ra đây chính là một nửa phù hợp mà cô cất công tìm kiếm bấy lâu.

Huy Trần - Ngô Thanh Vân tất bật cho 'siêu đám cưới' ở Đà Nẵng, mang hành lý như 'đi thi Hoa hậu' - Ảnh 5

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu cặp đôi quyết định về chung một nhà, cùng nhau vun vén tổ ấm nhỏ. Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức diễn ra vào 8/5 tại một khách sạn hạng sang ở thành phố biển Đà Nẵng. Họ quyết định hạn chế số lượng khách mời để tạo không khí ấm cúng và những kỉ niệm đẹp với những người tham gia .Jun Phạm, siêu mẫu Xuân Lan... là những cái tên đầu tiên xác nhận góp mặt trong "đám cưới thế kỉ của cặp đôi.

Hai bên gia đình cũng rộn ràng, tất bật chuẩn bị mọi thứ sao cho chỉn chu nhất cho ngày trọng đại.

"Cám" Ninh Dương Lan Ngọc không được "mẹ đẻ" Ngô Thanh Vân mời dự đám cưới Ngô Thanh Vân đăng ảnh cưới, lần đầu công khai đại gia đình quyền lực Ngô Thanh Vân, Đông Nhi, Nhã Phương đam mê váy cưới cổ V rớt vai: Đủ gợi cảm, thừa sang trọng Sát ngày cưới, Ngô Thanh Vân kể về hành trình cứng đầu đợi 10 năm để gặp "người vừa vặn"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp