Hà Thanh Xuân quay lại nghệ thuật bất chấp chỉ trích, cảm thấy "có phúc" sau khi cưới "Vua cá Koi"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 21/06/2022 20:56 (GMT +7)
Hà Thanh Xuân cho hay, cô vẫn ổn và đã quay lại với công việc sau 1 thời gian biến mất trên mạng xã hội.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa tháng 5 vừa qua, ca sĩ Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" Thắng Ngô gây xôn xao khi tổ chức đám cưới, bất chấp khoảng cách 13 tuổi. Trong khi Hà Thanh Xuân bị chỉ trích vì tin đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của doanh nhân giàu có thì đại gia Thắng Ngô bị mỉa mai là "giàu đổi bạn, sang đổi vợ".

Vì luồng phải ứng tiêu cực từ cư dân mạng, nữ ca sĩ sinh năm 1988 phải khóa bình luận trên trang cá nhân và ở ẩn trên mạng xã hội sau đám cưới. Mới đây, cô mới chính thức quay lại mạng xã hội để thông báo về sự trở lại với âm nhạc. 

Chia sẻ trạng thái "đang cảm thấy có phúc", Hà Thanh Xuân viết: "Cám ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua, Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau 1 thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình! Nhớ cả nhà nhiều lắm".

Hà Thanh Xuân quay lại nghệ thuật bất chấp chỉ trích, cảm thấy 'có phúc' sau khi cưới 'Vua cá Koi'.
Hà Thanh Xuân quay lại nghệ thuật bất chấp chỉ trích, cảm thấy "có phúc" sau khi cưới "Vua cá Koi".

Bên dưới bức ảnh của Hà Thanh Xuân, ngoài những lời động viên, chúc mừng nữ ca sĩ, không ít cư dân mạng vẫn lên tiếng chỉ trích cô về ồn ào tình cảm vừa qua. Dù vậy, Hà Thanh Xuân vẫn giữ im lặng trước mọi chỉ trích. 

Trước đó, đại gia Thắng Ngô nhiều lần lên tiếng bênh vực vợ mới. Anh cho hay, cả hai quen biết khi anh đã ly thân vợ cũ, Hà Thanh Xuân không phải người thứ 3 chen chân vào gia đình anh như lời đồn. Nam doanh nhân cũng không ngại giới thiệu con riêng với vợ mới và giữ mối quan hệ vui vẻ như một gia đình thực sự. 

"Hà Thanh Xuân tuy là một ca sĩ nổi tiếng nhưng lại rất kín đáo, nghiêm túc, nên nói chuyện khá khó chịu. Nếu là người khác chắc tôi sẽ dừng lại từ ban đầu, không tiếp tục với cô này nữa vì cô ấy không có một thiện chí nào cả", "Vua cá Koi" nói.

Hà Thanh Xuân quay lại nghệ thuật bất chấp chỉ trích, cảm thấy 'có phúc' sau khi cưới 'Vua cá Koi' - Ảnh 2
Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô sát bên không rời.
Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô sát bên không rời.

Sau đám cưới, Thắng Ngô liên tục đăng tải những khoảnh khắc đi du lịch tình tứ bên Hà Thanh Xuân. Anh bày tỏ, cả hai có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ nên cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Được bà xã chăm sóc kỹ càng, đại gia sinh năm 1975 cảm thấy như hồi xuân vì ngày nào cũng được uống thuốc bổ từ bà xã là nụ cười hạnh phúc. 

Hiện tại, Hà Thanh Xuân đã về Mỹ để tiếp tục công việc ca hát còn Thắng Ngô vẫn ở Việt Nam lo liệu công việc kinh doanh. Anh cho hay, sắp tới sẽ sắp xếp công việc để sang Mỹ chăm sóc và tháp tùng bà xã. 

Quang Lê lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hà Thanh Xuân - vợ mới "Vua cá Koi" Vua cá Koi Thắng Ngô nắm tay Hà Thanh Xuân nói vợ trẻ là “con gái kiếp trước” "Vua cá Koi" hồi xuân khi được vợ mới cho uống thuốc bổ mỗi ngày
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp