Hương vị tình thân tập 76: Hoàng Long tuyên bố bà nội chỉ có một, còn vợ thì 100 cô đang chờ

Hương vị tình thân tập 76: Hoàng Long tuyên bố bà nội chỉ có một, còn vợ thì 100 cô đang chờ
Trong Hương vị tình thân tập 76, ông Khang và Hoàng Long không thể chấp nhận chuyện Thiên Nga đã làm với bà Dần, nhưng cả bà Xuân và Khánh Thy đều bênh vực.

Phương Nam khiến Hoàng Long bẽ bàng: "Chuyện ấy anh không cần phải quan tâm, bố anh đã cảm ơn em rồi."

Mở đầu tập 76 (tập 5 phần 2) Hương vị tình thân, Thiên Nga không thể ngờ rằng 2 viên thuốc ngủ lại khiến bà Dần phải nhập viện. Ông Khang vốn là người yêu thương mẹ thấy bà Dần vì hành động của "cháu dâu công dung ngôn hạnh" mà thành ra như vậy liền thay đổi thái độ với Thiên Nga. Riêng Hoàng Long lặng lẽ điều tra sự việc và phát hiện Thiên Nga không chỉ cho bà uống thuốc ngủ một lần. Anh gọi Thiên Nga ra nói chuyện nhưng cô nàng giả nai chối tội, khẳng định chỉ có bà uống 1 lần duy nhất để đi lo việc đám cưới. Thấy vợ sắp cưới quanh co dối trá, Hoàng Long cười khẩy rồi bỏ đi.

Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 1
Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 3

Hoàng Long bắt đầu nghi ngờ về con người của Thiên Nga, người con gái trước nay luôn được lòng gia đình mình với vẻ hiền lành, luôn làm mọi thứ vì bà nội chồng tương lai. Anh liền nhờ bạn bè của mình tìm hiểu tất cả mọi thứ về Thiên Nga.

Để xảy ra chuyện như vậy Hoàng Long mới nhớ tới những gì Phương Nam làm cho gia đình mình. Cô giúp bà nội mình không chút nề hà, đỡ giúp mình một nhát dao chí mạng. Sau 3 năm, lần đầu tiên Hoàng Long chủ động liên lạc lại với tình cũ. Anh mở lời nói lời cảm ơn vì những chuyện cô đã giúp đỡ bà nội mình. Tuy nhiên, Phương Nam không hề để tâm những lời cảm ơn câu lệ đó: "Chuyện ấy anh không cần phải quan tâm, bố anh đã cảm ơn em rồi. Thế thôi nhớ em cúp máy đây".

Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 5
Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 4

Hoàng Long: Bà nội chỉ có 1 còn 100 cô gái chờ được chọn ngoài kia

Chuyện bà Dần bị cháu dâu tương lai cho uống thuốc ngủ tới mức phải nhập viện khiến ông Khang và Hoàng Long không chấp nhận được. Thế nhưng bà Dần lại nhận hết lỗi về mình, thúc giục Hoàng Long làm đám cưới với Thiên Nga. Trong lòng bà luôn áy náy mình là vật cản đường cho hạnh phúc của con cháu. Hai bà cháu nói chuyện với nhau đều nghẹn ngào, rơm rớm nước mắt. Bà Dần trách bản thân vì đã khiến cháu trai ngoài 30 vẫn chưa lấy được vợ. Nhưng Hoàng Long đã khẳng định với bà: "Cháu chỉ có một bà nội thôi". Anh cũng động viên bà yên tâm không có chuyện bị "ế" vì: "Còn cả trăm cô gái đang xếp hàng chờ được cháu chọn."

Tuy nhiên, cả bà Xuân và Khánh Thy đều đứng ra bênh vực Thiên Nga. Bà Xuân thì nói với ông Khang rằng Thiên Nga làm như thế cũng là vì bất đắc dĩ chứ cô đã tận tâm tận lực rồi. Còn Khánh Thy nói với Huy rằng Thiên Nga là cô gái hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người trong gia đình. Những lần tiếp xúc với "chị dâu tương lai" cô đều có ấn tượng rất tốt. Khánh Thy đặt ra nghi vấn liệu có phải lúc ở cùng nhau, bà Dần lại lên cơn lú lẫn không thể kiểm soát nên Thiên Nga mới bắt buộc phải làm như vậy. Tuy nhiên, chồng cô cho rằng, mọi người trong nhà sớm biết bộ mặt thật của Thiên Nga là một điều may mắn.

Hương vị tình thân tập 76: Cả gia đình Hoàng Long bàng hoàng nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga - Ảnh 7

Liệu lần này bà Xuân có sáng mắt ra khi cứ nhất quyết xen vào chuyện hôn nhân đại sự của con trai? Thiên Nga liệu còn có cửa bước vào gia đình quyền quý? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 77 (tập 6 phần 2) Hương vị tình thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn