Hai nữ sinh mất tích ở Hà Nội được tìm thấy ở Lạng Sơn

Hai nữ sinh mất tích ở Hà Nội được tìm thấy ở Lạng Sơn

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình đã phát hiện 2 nữ sinh lớp 9 mất tích ở nơi cách nhà gần 200km.

Trao đổi với phóng viên báo Gia Đình, sáng nay 9/12, gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Y. (14 tuổi, ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết đã tìm thấy các cháu ở Lạng Sơn và ra bến xe đón về nhà vào tối qua 8/12.

Người nhà chia sẻ sau khi về nhà, sức khoẻ của các cháu không có dấu hiệu bất thường. Hiện tại gia đình đang chờ các cháu ổn định tâm lý rồi mới hỏi nguyên nhân mất tích nhiều ngày qua.

Trước đó, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Văn Hải (bố của nữ sinh Yến) cho biết vào sáng ngày 6/12, nữ sinh Y. và X. đi bộ tới lớp học. Thời gian học từ 8h đến 11h.

Vào khoảng 9h, vì có công việc nên cô giáo đã đi ra ngoài một lát. Tuy nhiên, khi cô quay lại, 2 nữ sinh này đã biến mất. Cặp sách của hai em vẫn còn để nguyên trên bàn.

Hai nữ sinh mất tích ở Hà Nội được tìm thấy ở Lạng Sơn - Ảnh 1

Ông Hải cho biết hôm đó 2 vợ chồng đi làm tới khoảng 18h mới về. Về nhà không thấy con và cũng không thể liên lạc được, nên gia đình đã chia nhau tìm nữ sinh này, đồng thời trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Qua trích xuất camera, hình ảnh cuối cùng của 2 nữ sinh này là ở cách lớp học khoảng 1 km, hai em đang đi bộ về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Chia sẻ facebook Thu Trần