Dùng sách Nhà giả kim che không đúng chỗ, Hải Tú khiến Nhã Nam vào cuộc

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 02/02/2021 19:55 (GMT +7)
Bức ảnh dùng sách Nhà giả kim che chỗ cần che, Hải Tú tiếp tục vấp phải những chỉ trích từ anti fan.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lùm xùm xoay quanh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là chủ đề cực hot trên các diễn đàn MXH.  Không chỉ bị lập group anti-fan mấy chục nghìn thành viên mà nữ diễn viên trẻ này còn liên tục bị bóc phốt lối sống "lỗi" cùng với loạt ảnh phản cảm bên cạnh bạn trai cũ trong quá khứ.

Bộ ảnh cũ của Hải Tú được cho là phản cảm
Bộ ảnh cũ của Hải Tú được cho là phản cảm

Một bộ ảnh khác của Hải Tú sau khi được "khai quật" đã khiến cộng đồng mạng sốc nặng vì độ hở... khó lường. Cụ thể, trong những hình ảnh được chia sẻ, Hải Tú diện chiếc áo crop-top khoe trọn làn da trắng ngần. Trong đó, tâm điểm đổ dồn vào hành động cô nàng sử dụng quyển sách nổi tiếng Nhà Giả Kim để che chắn "vùng cấm địa".

Bộ ảnh khiến cô nhận nhiều chỉ trích
Bộ ảnh khiến cô nhận nhiều chỉ trích

Sau khi bộ ảnh được phát tán, anti fan Hải Tú đã rất chịu bỏ công sức và chất xám trong từng hoạt động. Đầu tiên là gửi bức hình đến nhà xuất bản yêu cầu đơn vị này phải vào cuộc trước hành động được cho là phản cảm của cô nàng. Đáp lại yêu cầu của antifan, nhà xuất bản văn học cùng nhà sách Nhã Nam đã có phản hồi lại trên fanpage. Cụ thể, nhà xuất bản Văn học thông báo sẽ có biện pháp xử lý kịp thời, còn nhà sách Nhã Nam thông báo sẽ liên hệ với M-TP Entertainment để có cách xử lý phù hợp.

Phản hồi của nhà sách Nhã Nam
Phản hồi của nhà sách Nhã Nam
Phản hồi của nhà xuất bản Văn học
Phản hồi của nhà xuất bản Văn học

Chưa dừng lại ở đó, anti-fan đã cất công soạn ra một đoạn văn bản bằng tiếng Anh để gửi đến tác giả quyển sách là nhà văn Paulo Coelho. Nội dung đoạn tin nhắn bao gồm hình ảnh của Hải Tú cùng thái độ mong muốn Paulo Coelho nhìn thấy tác phẩm của mình bị mang ra để làm đạo cụ cho một bộ ảnh phản cảm.

Anti- fan tố cáo Hải Tú với tác giả cuốn sách 'Nhà giả kim'
Anti- fan tố cáo Hải Tú với tác giả cuốn sách 'Nhà giả kim"

Trước đó, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước concept khó hiểu này của Hải Tú. Các ý kiến đều cho rằng, sách vở là một vật dụng mang tính giáo dục và ý nghĩa, nên việc sử dụng nó như một món phụ kiện che chắn điểm "nhạy cảm" trong bộ ảnh này thật sự khó lòng chấp nhận.

Động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP giữa lúc Hải Tú bị tấn công Ra mắt MV giữa "bão" scandal, Sơn Tùng bị tố "đạo" cả âm nhạc lẫn hình ảnh ViruSs thẳng thắn: Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp