ViruSs thẳng thắn: Chưa bao giờ đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng M-TP

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 31/01/2021 16:31 (GMT +7)
Mới đây, ViruSs đã làm video reaction về MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP và đưa ra những nhận xét vô cùng thẳng thắn.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay khi ồn ào tình ái của Sơn Tùng M-TP với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, nam ca sĩ đã cho ra MV mới nhất mang tên "Skyler". Sản phẩm này nhanh chóng cán top 5 trending Youtube cùng 4,7 triệu lượt xem tại thời điểm hiện tại. Ngay lập tức, MV đã được "ông hoàng reaction" ViruSs đưa ra những nhận định. 

Đầu tiên, ViruSs khen ngợi về nhạc nền và bản phối Skyler: "Phần beat Onion làm bài này quá tốt... Beat sang, hợp lý, hợp thời điểm và trạng thái. MV quay cũng rất tuyệt vời, mọi thứ làm rất ổn".

Song ngay sau đó anh cũng có những lời nhận xét thẳng thắn, về phần rap của Sơn Tùng:

"Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.

Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn rất nhiều. Thứ 3, tớ hiểu đây là sản phẩm được toàn cầu hoá với nhiều fan quốc tế nên tất nhiên tiếng Anh phải nhiều nhưng tần suất tiếng Anh như vậy là quá nhiều.

Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng.Beat của Onionn đánh rất hợp lý và Tùng hoàn toàn có thể viết melody trên cái đó. Nó sẽ dễ nghe hơn và đúng với Sơn Tùng M-TP hơn và nó sẽ làm cho việc tiếp cận sản phẩm rộng hơn".

Nhận xét thẳng thắn này của ViruSs lập tức gây bão mạng, tạo ra hai luồng ý kiến tranh cãi gay gắt. Nhiều người đồng tình với ViruSs, song fan của Sơn Tùng để lại nhiều chỉ trích dành cho streamer nổi tiếng.

Có vẻ như "vận đen" vẫn chưa buông tha Sơn Tùng khi loạt scandal tình cảm đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp mà nam ca sĩ mất nhiều năm để xây dựng. Thêm vào đó, hàng loạt nghi án đạo nhái từ âm nhạc đến hình ảnh của những MV gần đây của giọng ca "Chúng ta của hiện tại" cũng bị đào bới. Thậm chí, thành tích top 5 trending Youtube hiện nay cũng được coi là thành tích "lẹt đẹt" nhất của Sơn Tùng khi anh chàng vốn ở vị thế một trong những ca sĩ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Thêm một nhãn hàng ngừng hợp tác với Hải Tú sau lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt trước lùm xùm "trà xanh" Công ty của Sơn Tùng M-TP bị "bão" 1 sao Trước ngày họp báo, công ty của Sơn Tùng bị thông báo xóa trang cá nhân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp