Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ

Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ

Trong khi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận với những dự án mới thì Hải Tú vẫn hoàn toàn đóng băng mọi hoạt động.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP Hải Tú

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm dường như trở nên thăng hoa trong sự nghiệp khi liên tục cho ra những sản phẩm mới. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng bắt đầu đánh dấu quay trở lại sau thời gian ồn ào tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Không chỉ cho ra mắt sản phẩm với khoảng thời gian gần nhau hay poster cũng đăng tải trong cùng một tối, điểm chung của cả hai đều là dự án mới có concept tươi sáng, trong trẻo như tâm trạng của những người đang yêu. Thậm chí, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều vào vai những người đang đắm chìm trong tình yêu, hạnh phúc ngập tràn.

Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ - Ảnh 5
Cùng trong tối 26/4, cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cùng cho ra poster.
Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm còn ra poster trước Sơn Tùng M-TP 3 phút khiến khán giả ngỡ ngàng

Tuy nhiên, nhân vật chính trong ồn ào tình ái nổ ra khoảng 3 tháng trước là Hải Tú khi bị cho là người "chen chân" vào mối tình 8 năm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì vẫn hoàn toàn "mất tích". Thậm chí, dù không có bất cứ động thái gì mới nhưng có vẻ như cô nàng "năm không vẫn dính đạn" khi cư dân mạng vẫn thường xuyên "tổng tấn công" trang cá nhân của người đẹp này.

Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ - Ảnh 2
Mặc dù đã dừng mọi hoạt động nhưng cư dân mạng vẫn tràn vào tấn công tài khoản cá nhân của cô nàng

Mặc dù vậy, Instagram của cô nàng chẳng thấy tăng follow mà chỉ thấy ngày một tụt dốc kinh khủng. Cụ thể, sau khi scandal nổ ra, tài khoản trên nền tảng xã hội này của cô nàng cán mốc 410k người theo dõi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, con số này chỉ còn lại ở mức 384k và đang có dấu hiệu giảm đi theo từng ngày. Theo số liệu từ trang Social Blade, trong vòng 1 tháng trở lại đây, Instagram cá nhân của Hải Tú đã tụt hơn 10.000 người theo dõi. Hiện số follow của cô nàng vẫn giảm theo từng ngày mà không hề có dấu hiệu tăng trưởng.

Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ - Ảnh 1
Theo số liệu thu được từ tải khoản cá nhân của Hải Tú có thể thấy lượt follow của cô nàng đang giảm dần theo từng ngày
Hải Tú tụt follow theo từng ngày trong khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra MV trùng khớp đến kỳ lạ - Ảnh 3
Số liệu từ trang Social Blade cho thấy lượt follow tài khoản của Hải Tú đang giảm đáng kể

Có thể nói, ồn ào tình ái gây "chấn động" mạng xã hội những ngày đầu năm 2021 liên quan đến bộ ba Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đã tạm lắng xuống. Không chỉ bởi động thái im lặng về scandal của những người trong cuộc mà bỏi sự chuyển mình qua việc đánh dấu quay trở lại với những sản phẩm mới của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Tuy vậy, tương lai của Hải Tú vẫn còn là một ẩn số bởi cô vẫn hoàn toàn "đóng băng" mọi hoạt động và vẫn thường xuyên lọt vào "tầm ngắm" chỉ trích của cư dân mạng bởi nghi vấn là "trà xanh" chen vào mối tình 8 năm "trong bóng tối" của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ facebook Hải Linh