"Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP đạt top 1 trending YouTube cùng hàng loạt thành tích sau ít giờ ra mắt

Sau ít giờ lên sóng, MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP đã leo thẳng lên top 1 treding YouTube và đạt được 1 số thành tích nhất định

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Mới đây, MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP chính thức lên sóng, đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian đóng băng hoạt động vì ồn ào "trà xanh" và nghi vấn đạo nhạc. Chỉ sau ít giờ lên sóng, sản phẩm mới của giọng ca "Có chắc yêu là đây" đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube. Đồng thời, MV cũng mang về hơn 5,4 triệu lượt xem chưa đầy 12 giờ ra mắt. Tuy nhiên, hiện con số thực tế này được cho là chưa hiện đúng vì còn đang bị đóng băng trên nền tảng này.

"Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP dễ dàng dẫn đầu trên bảng thịnh hành của YouTube chỉ chưa đây 12 giờ ra mắt.

Theo thông tin công bố từ phía Sơn Tùng M-TP, MV "Muộn rồi mà sao còn" đã thần tốc cán mốc 1 triệu view chỉ sau 7 phút lên sóng. Đến phút thứ 45 kể từ khi ra mắt, sản phẩm này của Sơn Tùng M-TP đã thu về hơn 2,5 triệu lượt xem. Lượt công chiếu của MV cũng cao ngất ngưởng khi thu cán mốc 662 nghìn người theo dõi tại thời điểm đó.

Mặc dù mới ra mắt nhưng MV "Muộn rồi mà sao còn" đã thu về nhiều thành tích ấn tượng

Không chỉ bó hẹp trên nền tảng YouTube, ngay sau khi Sơn Tùng M-TP ra mắt sản phẩm, anh cũng như dự án mới nhất này đã nhanh chóng "phủ sóng" các trang mạng xã hội. Nổi bật là Twitter với hàng loạt hashtag lọt top trending, Có thể kể đến như #SonTungMTP, #MuonRoiMaSaoCon_Release... đều đang chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trên top trending.

Không chỉ trên địa hạt YouTube, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP cũng nhanh chóng chiếm lĩnh top tìm kiếm trên Twitter

Có thể nói, sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP đánh dấu sự trở lại sau chuỗi ngày ồn ào vì tình ái cũng đã đạt được những cột mốc nhất định. Với những bước đầu thuận lợi như trên, thành tích của MV này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong tương lai, giúp nam ca sĩ thu về thêm nhiều những kỷ lục mới.

Chia sẻ facebook Hải Linh