Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent

Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent
Bà xã của Justin Bieber, Hailey Bieber đang cực kỳ phải lòng chiếc túi Le 5 à 7 Hobo Leather Bag từ Yves Saint Laurent.
Sự kiện: Túi xách

Nếu như tại Việt Nam, tháng 8 vẫn còn khá nóng bức thì ở những đất nước phương Tây, thời tiết đã dịu mát hơn nhiều. Những It Girl nổi tiếng cũng bắt đầu rậm rịch chuyển từ "style" gợi cảm khoe thân của mùa hè sang sự kín đáo, ấm áp của mùa thu đông. Cách phổ biến là lựa chọn những chiếc áo len mỏng, bomber jacket khi xuất hiện trên đường phố, Hailey Bieber cũng không là ngoại lệ.

Mới đây, cô nàng It Girl khi xuống phố cùng ông xã Justin Bieber đã mang đến một outfit đầy phong vị mùa thu:  Hailey mặc 2 chiếc áo cardigan khoác chồng lên nhau, phối cùng với quần short và giày sneakers để khoe đôi chân dài trứ danh. Chiếc áo bên trong mỏng nhẹ, bằng chất liệu dệt kim trong khi áo khoác bên ngoài được dệt từ len lông xù tạo cảm giác ấm áp. Món phụ kiện để hoàn thiện trang phục của Hailey là chiếc túi cắp nách Le 5 à 7 Hobo Leather Bag từ Yves Saint Laurent.

Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent - Ảnh 4
Phong cách thời trang dạo phố mùa Thu-Đông của Hailey Bieber. Cô xách theo chiếc túi của Yves Saint Laurent.
Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent - Ảnh 1
Chiếc túi có tên le 5 à 7 Hobo Leather Bag. Giá của chiếc túi này khoảng 1680 USD, hơn 38 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên Hailey xuất hiện với chiếc túi xách này. Công chúng đã 2 lần bắt gặp cô xách theo chiếc túi trong những lần xuất hiện trước đó. Đây là một sự ưu ái tương đối bất ngờ bởi Hailey sở hữu một BST túi xách hàng hiệu đồ sộ và vô cùng đắt giá.

Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent - Ảnh 5
Hailey Bieber cũng từng diện mẫu túi này trước đây.
Hailey Bieber đang phải lòng mẫu túi của Yves Saint Laurent - Ảnh 3
Nhiều người dự đoán rằng, những mẫu túi giống của YSL hay Gucci Jackie sẽ lại hot trong mùa cuối năm 2021.

Từ những hình ảnh của Hailey, nhiều người dự đoán rằng mùa Thu - Đông 2021, những chiếc túi như Le 5 à 7 Hobo Leather Bag của Yves Saint Laurent hay Gucci Jackie 1961 sẽ lại một lần nữa khiến giới mộ điệu phát cuồng. Dự đoán này không hề vô căn cứ vì 2 năm trở lại đây, xuyên từ xuân sang hạ, những chiếc túi kẹp nách chưa bao giờ hết "hot" và luôn được các cô nàng sành điệu tín nhiệm cho mọi out xuống phố của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh