Hailey trải lòng về chuyện chỉ được biết đến vì cưới Justin Bieber

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 18/09/2021 22:17 (GMT +7)
Dù thường xuyên bị gọi là "vợ Justin Bieber" thay vì tên thật của mình, Hailey vẫn âm thầm chịu đựng, phấn đấu để khẳng định tên tuổi của mình.
Hashtag #Justin Bieber #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào ngày 17/9 vừa qua, trong cuộc phỏng vấn trên 4D with Demi Lovato, Hailey đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc chỉ được mọi người biết đến là "vợ Justin Bieber".

Cụ thể, nữ người mẫu cho biết cô không ngần ngại khi bị mọi người gọi như thế. Bởi cô biết rằng, khi kết hôn với một ngôi sao quốc tế hạng A như Justin thì sẽ phải chấp nhận nhiều lúc mọi người sẽ thốt lên rằng mình chí là vợ nghệ sĩ A, B, C nào đó.  Vì thế ngay cả khi bị chặn lại hỏi "bạn là vợ Justin?" sau một ngày mệt mỏi, Hailey cũng vui vẻ đáp lại: "Vâng, tôi là vợ của Justin!" vì đó là sự thật. 

Hailey trải lòng về chuyện chỉ được biết đến vì cưới Justin Bieber - Ảnh 1

>>Xem thêm: Justin Bieber hành xử lịch thiệp, ôm chào hỏi tình cũ của bà xã Hailey

Tuy khẳng định không hề bận tâm đến việc bị gán mác "vợ Justin", thế nhưng Hailey cho biết cô cảm thấy khó chịu khi có một số người đã dùng cụm từ này với mục đích công kích, hạ bệ cô. Thậm chí họ còn nói rằng Hailey sẽ chẳng là ai nếu không cưới Justin. "Tôi xin lỗi, nhưng tôi không đồng ý với cách nói như vậy", người mẫu 25 tuổi nói. Bởi trên thực tế, cô có nhiều mối quan hệ, có công việc ổn định, tự chi tiêu bằng tiền do chính mình làm ra và đã có chỗ đứng riêng trong ngành.

Trước những áp lực trên, Hailey tâm sự rằng cô đã làm việc rất chăm chỉ để khẳng định tên tuổi riêng của mình. Để cho mọi người thấy dù có là vợ Justin Bieber hay không thì mọi người vẫn sẽ biết đến cô. Hailey luôn phấn đấu đạt mục tiêu trong công việc, không sống dựa dẫm vào ai, ngay cả người chồng ngôi sao.

Hailey trải lòng về chuyện chỉ được biết đến vì cưới Justin Bieber - Ảnh 2

Đặc biệt, trước những tin đồn bị Justin ngược đãi, cũng trong buổi trò chuyện, chân dài nước Mỹ đã phủ nhận thông tin trên. "Mọi người đồn rằng Justin không tốt và hay đánh đập tôi. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Tôi rất may mắn khi được ở bên người đàn ông dành sự tôn trọng tuyệt đối cho tôi, người khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt hơn mỗi ngày", Hailey chia sẻ.

>>Xem thêm: Justin Bieber bế bà xã ngồi trong lòng tình tứ ở Hy Lạp

Hailey trải lòng về chuyện chỉ được biết đến vì cưới Justin Bieber - Ảnh 3
Hailey trải lòng về chuyện chỉ được biết đến vì cưới Justin Bieber - Ảnh 4

Justin và Hailey đính hôn với nhau vào tháng 7/2018 và kết hôn vào tháng 9 cùng năm. Từ khi chính thức trở thành vợ chồng, cặp sao luôn quấn quýt bên nhau không rời. Đến hiện tại, dù đã được 3 năm hôn nhân, nhưng cả hai vẫn rất mặn nồng như vợ chồng son và chưa nghỉ đến chuyện con cái.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Justin tâm sự với tờ GQ hồi tháng 4 vừa qua rằng anh từng sống vất vưởng, không biết trông chờ gì vào cuộc đời phía trước. Còn hiện tại với bà xã Hailey, nam ca sĩ có nơi để hướng về và "bây giờ tôi có tất cả".

Justin Bieber hành xử lịch thiệp, ôm chào hỏi tình cũ của bà xã Hailey Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 Justin Bieber thắng giải "Nghệ sĩ của năm" tại Lễ trao giải MTV 2021

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp