Justin Bieber hành xử lịch thiệp, ôm chào hỏi tình cũ của bà xã Hailey

Justin Bieber hành xử lịch thiệp, ôm chào hỏi tình cũ của bà xã Hailey
Hành động thân thiết, lịch thiệp của Justin Bieber dành cho Shawn - tình cũ của bà xã Hailey - khiến 2 bóng hồng bên cạnh bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng thế giới vô cùng thích thú với màn hội ngộ đặc biệt giữa hai cặp đôi đình đám Hollywood là Justin Bieber - Hailey Bieber và Shawn Mendes - Camila Cabello. Chuyện sẽ rất bình thường nếu học chỉ là đồng nghiệp với nhau. Nhưng vẫn đề ở chỗ Shawn Mendes và Hailey từng có thời gian hẹn hò với nhau. Dù vậy khi gặp lại nhau, thay vì lảng tránh, những ngôi sao có cách cư xử rất văn minh.

Theo đó, khi đến khách sạn ở New York vào tối 13/9, trong khi Shawn và Camila chuẩn bị tới dự Met Gala, thì cặp sao gặp vợ chồng Justin Bieber cũng đang ở hành lang. Lúc này, Camila đã chủ động tới chào hỏi Justin và Hailey Bieber. Vốn là fan của Justin và vợ chồng anh, nên giọng ca Havana rất vui mừng, trao cho Hailey cái ôm. 

Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 4
Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 1

Trong khi đó, bạn trai cô Shawn Mendes cũng tới chào hỏi và ôm người yêu cũ Hailey. Sau đó, Shawn và Justin cũng rất vui vẻ mỉm cười, ôm chào nhau. Không những vậy, hai sao nam còn có màn tương tác, chào hỏi, trao đổi về trang phục. Shawn Mendes thậm chí còn bật mí với chồng tình cũ rằng anh đã cố gắng tập luyện để cơ bụng săn chắc.

Dù rất vui vẻ với màn gặp gỡ này, nhưng Hailey sau đó đã khéo léo kết thúc cuộc chào hỏi này khi nói với Justin: "Em nghĩ họ sẵn sàng đi rồi. Chúng tôi sẽ gặp các bạn ở đó nhé. Yêu các bạn nhiều". Sau khi vợ chồng Justin Bieber đi khuất, Shawn còn trao cho Camila nụ hôn ngọt ngào.

Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 6
Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 7
Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 3

Được biết, Shawn Mendes và Hailey từng hẹn hò vào năm 2018 và đã cùng nhau dự Met Gala năm đó. Cả hai đều sở hữu ngoại hình nổi bật, được ví là cặp trai tài gái sắc, nhận vô số lời khen đẹp đôi khi sánh bước trên thảm đỏ với phong cách lịch lãm, quyến rũ. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó, Hailey đã tái hợp Justin Bieber và nhận lời cầu hôn của anh.

Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 9

>>Xem thêm: Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez

Justin Bieber rất thoải mái với tình cũ của vợ, trong khi Shawn cũng rất quý mến Justin. Hai ngôi sao đồng hương Canada luôn giữ quan hệ đồng nghiệp thân thiện, không để chuyện người cũ - người mới ảnh hưởng, thậm chí họ còn thi thoảng tương tác trên Instagram. Đáng chú ý, vào cuối năm 2020, Justin và Shawn còn kết hợp thu âm ca khúc Monster.

Justin Bieber ôm chào hỏi bồ cũ của vợ Shawn, Hailey và Camila đứng nhìn - Ảnh 8
Xuất hiện clip được cho là bà xã Justin Bieber khen ngợi Rosé (BlackPink) tại Met Gala 2021 - Ảnh 4

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran