Hãng hàng không Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 12/07/2021 13:50 (GMT +7)
Vietnam Airlines vừa công bố mở lại các đường bay quốc tế với một số điểm đến tại Châu Á, châu Âu và Úc.

Theo thông tin đăng tải trên Báo Giao Thông, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cho biết sẽ mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc từ tháng 7 - 10/2021, để phục vụ nhu cầu của hành khách. Đặc biệt là những đối tượng như người lao động, du học sinh mong muốn tiếp tục làm việc, học tập tại nước ngoài và các chuyên gia đến làm việc tại Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 4 - 6/2021, Vietnam Airlines cũng đã khai thác một số đường bay một chiều từ Việt Nam đi Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Sydney (Úc).

Hiện tại, giữa lúc Việt Nam đàng tực hiện tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 trên diện rộng và đang từng bước thử nghiệm các chính sách mở cửa, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế, sẵn sàng khai thác hai chiều các đường bay. Đồng thờ, hãng cũng sẽ kết hợp tối đa việc vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay chở khách quốc tế để tối ưu nguồn lực và tăng doanh thu.

Hãng hàng không Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế - Ảnh 1

Về thời gian cụ thể, Vietnam Airlines sẽ nối lại hai đường bay đến Úc bao gồm giữa TP.HCM và Sydney từ ngày 15/7 - 30/10, giữa TP.HCM và Melbourne từ ngày 20/7 - 30/10. Lịch khởi hành của các chuyến bay từ TP.HCM đến Sydney là thứ 5, Chủ nhật hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ 3, thứ 7 hàng tuần; chặng từ TP.HCM đến Melbourne là thứ 3 hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ 5 hàng tuần.

Đối với chuyến bay đến châu Âu, Vietnam Airlines mở lại đường bay giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức), London (Anh). Trong đó, các chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt có lịch bay dự kiến vào ngày 25/7, 28/7 và 21/8; từ Hà Nội đến London vào ngày 13/8 và 2/9. Các chuyến bay chiều ngược lại từ Frankfurt đến Hà Nội dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 26/7, 29/7 và 22/8; chặng từ London đến Hà Nội vào ngày 14/8 và 3/9.

Hãng hàng không Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế - Ảnh 2

Tại khu vực châu Á, Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần từ ngày 17/7 - 30/10. Từ ngày 1/8 - 30/10, Hãng mở thêm đường bay giữa TP.HCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ 4 hàng tuần; chặng bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TP.HCM sẽ rơi vào thứ 5 hàng tuần.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vietnam Airlines và Bamboo Airways hỗ trợ hành khách đổi, hoàn vé từ 10/5 Hãng hàng không Vietnam Airlines đề xuất bỏ vé 0 đồng, nâng giá trần vé máy bay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp