Hành động gây sợ hãi của tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon trước khi ra tù

Hồng Ngọc Đăng lúc: Chủ nhật, 06/12/2020 17:54 (GMT +7)
Chỉ hơn 1 tuần nữa là tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon được tại ngoại, nhưng hành động trong tù mới đây của hắn đã khiến nhiều dư luận dậy sóng.
Hashtag #Ấu dâm #NEWS #Nóng trên MXH

Vừa qua, thông tin về tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon (68 tuổi) trong vụ bắt cóc và xâm hại tình dục bé Nayoung (tên đã được thay đổi) sẽ được thả tự do trong vài tuần tới đã khiến dư luận xôn xao. Bởi những hành động của tên tội phạm này đối với bé Nayoung quá dã man.

Ngày 13/12 tới, hắn sẽ được tại ngoại và trở về sống cùng với vợ ở quận Danwon (thành phố Ansan, Hàn Quốc), nơi cách nhà nạn nhân chỉ vỏn vẹn 1km.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, tên tội phạm ấu dân Cho Doo Soon sẽ được tại ngoại.
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, tên tội phạm ấu dân Cho Doo Soon sẽ được tại ngoại.

Thế nhưng, dư luận lại một lần nữa dậy sóng khi hay tin rằng, chỉ còn hơn 1 tuần nữa tên tội phạm này sẽ ra tù và hắn bất ngờ bị bắt quả tang khi đang có hành động thủ dâm và bị ghi lại bởi CCTV (camera giám sát). Vào ngày 5/12 trong chương trình Lee Gyu-yeon's Spotlight - Chương trình báo chí điều tra của Hàn Quốc do Lee Gyu-yeon dẫn dắt được phát sóng lúc 19h40 mỗi tối thứ 7 trên đài JTBC - đã tiết lộ về thông tin gây sốc này.

Cụ thể, một tù nhân khác ở gần Cho Doo Soon khi được phỏng vấn giấu mặt đã cho biết, tên tội phạm ấu dâm này chia sẻ hắn ta vẫn còn rất sung sức và cảm thấy bản thân còn rất nhiều ham muốn tình dục.

Tên Cho chia sẻ với một người bạn tù, hắn vẫn còn rất sung sức và còn rất nhiều ham muốn tình dục.
Tên Cho chia sẻ với một người bạn tù, hắn vẫn còn rất sung sức và còn rất nhiều ham muốn tình dục.

Giáo sư Shin Eui-jin tại Khoa Nhi, người đã chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho nạn nhân của tên Cho cũng bày tỏ sự lo lắng về hắn: "Tôi lo rằng ham muốn tình dục của phạm nhân vẫn còn quá cao, thậm chí ham muốn đó được thể hiện ra bằng hành vi. Đây là những dấu hiệu rất nguy hiểm".

Sau khi nhận được thông tin này, rất nhiều công chúng bày tỏ nỗi lo sợ của mình khi một tội phạm nguy hiểm như Cho Doo Soon sắp hòa nhập lại với xã hội. Nhiều người còn cho rằng, những kẻ biến thái như ông ta vẫn còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho cộng đồng.

Về phía gia đình bé Nayoung, sau khi nhận được thông tin tên tội phạm này sắp được thả, họ luôn sống trong sợ hãi. Gia đình của cô bé quyết định sẽ chuyển đi nơi khác sinh sống sau một thời gian cân nhắc để đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nayoung.

Vụ án bắt cóc và xâm hại tình dục bé Nayoung đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Vụ án bắt cóc và xâm hại tình dục bé Nayoung đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Bố cô bé chia sẻ, sau khi nghe tin Cho Doo Soon sắp tại ngoại, sắc mặt cô bé không còn một chút cảm xúc. Cô bé thấy không còn đủ tự tin để tiếp tục sống ở đây nữa. Chỉ cần nghĩ đến việc sống cùng khu với tên tội phạm là cảm nhận được cơn ác mộng sẽ kéo đến mỗi ngày. Và gia đình không còn cách nào khác ngoài việc rời đi.

Hiện tại, Nayoung đã vào đại học nhưng nỗi ám ảnh trong quá khứ khiến cô không dám xem TV vì sợ phải nghe thấy những tin tức khơi gợi lại kí ức đau buồn. Vì chấn thương về mặt thể chất, Nayoung vẫn phải mặc tã mỗi ngày và mất đi khả năng làm mẹ vĩnh viễn.

Á quân Next Top Chà Mi bất ngờ tung ảnh cưới tại Anh với chú rể Việt kiều Cô gái lao ra đường chặn xe hoa cản người yêu cũ đi lấy vợ Vì sao nhiều người Nhật không ham muốn tình dục?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp