Hari Won bị hàng xóm gửi thư nhắc nhở vì tụ tập gây ồn ào tại nhà riêng

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 02/04/2022 20:34 (GMT +7)
"Đọc xong thư của hàng xóm, tôi cảm thấy vô cùng áy náy, có lỗi", Hari Won tâm sự.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong chương trình Nhập gia tùy tục, các nghệ sĩ cùng bàn luận về chủ đề phong tục, lễ nghi, phép tắc khi sống chung với hàng xóm ở Việt Nam. Mọi người đều thừa nhận, giống như các quốc gia khác trên thế giới, Việt Nam không thể thiếu việc tổ chức tiệc tùng tại nhà. 

Giáo sư "Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng cho hay, đa số người Việt Nam đều không nói gì khi bị hàng xóm gây ồn ào vì mọi người rất coi trọng mối quan hệ làng xóm, dĩ hòa vi quý để giữ hòa khí. Tuy nhiên, nếu hàng xóm gây mất trật tự quá lâu thì mọi người nên góp ý thẳng thắn.

"Nhiều gia đình dù chẳng có tiệc tùng, sự kiện gì nhưng vẫn bật loa lên ngồi hát karaoke, lại còn bật loa rất to, đêm nào cũng hát, không hề có cách âm, hát dở nữa. Trong những trường hợp như vậy, tôi nghĩ mọi người nên mạnh dạn sang hàng xóm góp ý", anh cho hay. 

MC Đinh Tiến Dũng.
MC Đinh Tiến Dũng.

Hari Won đồng tình với quan điểm của Đinh Tiến Dũng. Tuy nhiên cô mách khán giả cách thức tế nhị hơn, đó là gửi thư cho hàng xóm. Nữ ca sĩ thành thật kể chuyện cô từng được hàng xóm gửi thư góp ý vì hay tụ tập, gây ồn ào tại nhà. 

"Nhà tôi thường hay có tiệc tùng. Mỗi lần mở tiệc, mọi người đều hát hò, karaoke, ồn ào. Tôi cũng biết nhà mình ồn nên đã làm tới hai lớp cửa, đắp thêm một lớp gạch dưới nền tăng thêm vài centimet để hạn chế được âm thanh vọng ra ngoài.

Tuy nhiên, âm thanh đôi khi lại ảnh hưởng tới tầng phía trên thông qua trần nhà. Tôi không hề biết chuyện này, cứ nghĩ bên tầng trên không nghe thấy gì nhưng thực ra lại nghe được.

Mấy cô chú tầng trên không góp ý trực tiếp mà gửi thư góp ý cho nhà tôi. Đọc xong thư của hàng xóm, tôi cảm thấy vô cùng áy náy, có lỗi", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Ca sĩ Hari Won.
Ca sĩ Hari Won.

Hari Won cũng cho hay, sau khi nhận được bức thư, cô rất hợp tác, cố gắng không gây tiếng ồn để ảnh hưởng đến hàng xóm. "Tôi không hề có kiểu khó chịu, tỏ thái độ rằng lâu lâu mới vui vẻ một chút mà cũng kiếm chuyện", nữ ca sĩ khẳng định. 

Hôm qua sao làm gì (29/3): Hari Won muốn có nhiều con, dàn cast Sao Nhập Ngũ chỉ ngủ 2 tiếng/ngày Trấn Thành từng "rùng mình" khi nghĩ đến hôn nhân nhưng 6 năm ở với Hari Won đã chốt lại bằng từ này Valentine của Trấn Thành - Hari Won: Hai chữ ngắn gọn nhưng đong đầy tình cảm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp