Trương Hồ Phương Nga livestream nói vụ án tình tiền năm xưa, tiết lộ cảm xúc khi được tại ngoại

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 02/04/2022 21:20 (GMT +7)
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tiết lộ nhiều điều giờ mới kể liên quan đến vụ án năm xưa trong livestream mới nhất.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, ồn ào tình - tiền giữ đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ nổi trở lại nhờ những đoạn clip được lan truyền trên TikTok. Tài ăn nói, lập luận sắc bén của Trương Hồ Phương Nga trước phiên tòa năm xưa khiến tên tuổi Phương Nga trở lại nóng trở lại, từ đó nhiều người i vô cùng quan tâm cuộc sống hiện tại của cô. 

Mới đây, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 đã có buổi livestream với một hot TikToker và thẳng thắn chia sẻ những chuyện lùm xùm trong quá khứ.

Trương Hồ Phương Nga livestream nói vụ án tình tiền năm xưa, tiết lộ cảm xúc khi được tại ngoại  - Ảnh 1

Chia sẻ về những phát ngôn đanh thép tại tòa án, Trương Hồ Phương Nga cho hay: "Mục đích của tôi là để làm sao cho bản thân không bị kết án thôi, lúc đó tôi nghĩ ra tòa xong thì cũng quay lại sống trong tù tiếp một thời gian dài. Khi biết tin được tại ngoại, tôi rất bất ngờ và cảm thấy may mắn. 

Tôi rất quý cuộc sống bây giờ của mình. Tôi có thể được đi làm, được nghe nhạc, đọc báo, lên mạng, làm được tất cả những việc bình thường nhất".

Đồng thời, khi được hỏi về chuyện tái xuất showbiz, nàng hậu khẳng định, cô hiện chưa có ý định quay lại làng giải trí mà muốn tiếp tục với cuộc sống đời thường thoải mái. Tuy nhiên, nếu nhận được những lời mời tham gia sự kiện, dự án phù hợp, Trương Hồ Phương Nga sẽ cân nhắc tham gia.

Trương Hồ Phương Nga livestream nói vụ án tình tiền năm xưa, tiết lộ cảm xúc khi được tại ngoại  - Ảnh 2

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô theo gia đình sang Nga định cư từ năm 12 tuổi và trở về Việt Nam sau 10 năm sống ở nước ngoài. Người đẹp từng hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò như ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC.

Năm 2014, Trương Hồ Phương Nga trở thành cái tên hot khi bị ông Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định không lừa ông Cao Toàn Mỹ như cáo trạng, số tiền trên thực chất là số tiền cô được trả để làm người tình của đại gia trong 7 năm.

Còn chuyện ký vào biên bản nhận nợ 16,5 tỷ đồng, Nga khẳng định mình bị ông này và 4 người khác ép ký nhận khi ở trong quán karaoke. 

Trương Hồ Phương Nga livestream nói vụ án tình tiền năm xưa, tiết lộ cảm xúc khi được tại ngoại  - Ảnh 3

Năm 2015, Trương Hồ Phương Nga và bạn thân tên Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt tạm giam để điều tra sự việc. Sau 18 tháng bị bắt tạm giam, cả hai được tại ngoại. Tới tháng 2/2019, Công an TP.HCM ra quyết định đình chỉ vụ án và đình chỉ bị can đối do không thu thập thêm được tài liệu, chứng cứ nào. 

Sau khi trở về cuộc sống bình thường, Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, cô chỉ thi thoảng tham gia một số hoạt động giải trí của bạn bè thân thiết. Hiện nàng hậu đang làm giám đốc marketing kiêm bán lẻ cho một công ty nội thất.

Trương Hồ Phương Nga thông báo làm giám đốc công ty vốn 150 tỷ hậu ồn ào tình tiền nóng trở lại Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ từng nói gì về lùm xùm tình - tiền của chồng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga? Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở thành giám đốc sau gần 4 năm được thả tự do

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp