Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 25/07/2022 12:04 (GMT +7)
Thời gian gần đây, Hari Won thường xuyên đăng tải bài viết với những dòng mô tả đầy tâm trạng và không hề nhắc gì đến ông xã Trấn Thành.
Hashtag #Sao Việt

Hari Won - Trấn Thành là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trấn Thành hiện tại đang đảm nhận vị trí MC cho chương trình Street Dance Việt Nam. Trong những phần giao lưu với các tuyển thủ, Trấn Thành vẫn thường nhắc đến bà xã của mình với những lời nói vui vẻ và hạnh phúc. Phía Hari có vẻ như hoàn toàn ngược lại, dạo gần đây cô thường xuyên đăng tải những status tâm trạng như thể bản thân chỉ có một mình, không thấy bóng dáng hay nhắc gì đến Trấn Thành.

Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 1
Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 2
Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 3
Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 4

Một trong những bài viết mà Hari chia sẻ đó là khi cô đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe nhưng lại chỉ có một mình. Check in cũng viết cap rất lạ, hỏi “anh đang ở đâu, để em một mình cô đơn”. Tuy nhiên rất có thể đây chỉ là dòng mô tả cho hợp với bức ảnh, chưa chắc đã là ẩn ý liên quan đến tình cảm rạn nứt với Trấn Thành bởi dưới bài đăng Hari than vãn về việc bị sốt, Trấn Thành có để lại bình luận và tiết lộ nguyên nhân của nguồn cơn: ”Tập tạ nữa đi”.

Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 5

Những status tâm trạng của Hari khiến cộng đồng mạng hoang mang bởi gần đây cặp đôi đang vướng phải tin đồn rạn nứt. Thậm chí trên MXH còn xuất hiện lá đơn ly hôn được cho là của Trấn Thành. Thông tin dù chưa được kiểm chứng nhưng ngay lập tức đã thu hút hơn hàng nghìn lượt tương tác. Và vẫn như mọi khi 2 nhân vật chính không hề lên tiếng gì trước những nghi vấn đồn đoán này.

Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 6
Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 7

Trước đó, trên một show truyền hình Trấn Thành từng xúc động chia sẻ lý do đến giờ anh và bà xã vẫn chưa có con, nam MC nói: “Thưa quý vị, mỗi người có nhu cầu về hạnh phúc riêng, Có nhiều người, người ta cảm thấy có con mới vui, còn chúng tôi, chúng tôi quá hạnh phúc rồi. Chúng tôi còn không có đủ thời gian để sống với nhau nữa. Chúng tôi không cảm thấy việc có con hiện giờ là cần thiết”. 

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng những những tò mò của người hâm mộ về cuộc sống gia đình và nhu cầu hạnh phúc của anh và bà xã khi đã kết hôn 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Dù vướng phải rất nhiều tin đồn rạn nứt nhưng Trấn Thành vẫn luôn có nhiều cách thể hiện tinh tế và cho khán giả cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hari.

Hari Won đăng hàng loạt status tâm trạng những ngày gần đây - Ảnh 8

 

Trấn Thành có động thái mới sau tin đồn ly hôn, hết hợp đồng với Hari Won Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 Đi ăn về trong bộ dạng lem luốc, Hari Won bị Trấn Thành chê "ở dơ" công khai

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp