Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại

Lan Thy Đăng lúc: Thứ hai, 25/07/2022 11:37 (GMT +7)
Trần Nhược Nghi thông báo, Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại sau hôn mê. Cô đã trao cho mỗi vị ân nhân 1 triệu Đài tệ để cảm ơn vì đã cứu giúp ông xã và con trai mình.

Theo nguồn tin từ Sohu, Trần Nhược Nghi – vợ Lâm Chí Dĩnh đã báo tin bình an với người hâm mộ. Cô chia sẻ tình trạng của nam diễn viên đã ổn định trở lại, đang có tiến triển tốt. Vợ Lâm Chí Dĩnh cũng gửi lời cảm ơn tới những ân nhân đã cứu chồng và con trai khỏi cửa tử. Đồng thời, đã đến thăm và gửi tặng mỗi người là 1 triệu Đài tệ ( 780 triệu VND) để bày tỏ lòng biết ơn.

Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại - Ảnh 1
Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại - Ảnh 2

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết phần mặt của Lâm Chí Dĩnh bị tổn thương rất nặng sau vụ tai nạn nên có thể anh sẽ phải làm phẫu thuật tái tạo lại khuôn mặt bằng phương pháp 3D. Trang tin 163 có thông tin như sau, bác sĩ trực thuộc bệnh viện Trường Canh cho biết Lâm Chí Dĩnh được phẫu thuật điều trị các chấn thương xương khớp, chấn thương sọ não trước để bảo toàn mạng sống. Sau khi sức khỏe anh ổn định, phẫu thuật tái tạo gương mặt mới được thực hiện.

Trần Kiến Tông, Giám đốc bệnh viện Trường Canh và là bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực tái tạo sọ mặt và thẩm mỹ - cho biết ca phẫu thuật chỉnh hình đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh được tiến hành sau khoảng 2-3 tháng nữa. Quá trình điều trị hậu phẫu tái tạo gương mặt có thể mất 1-2 năm, tùy mức độ chấn thương.

Kể từ sau vụ tai nạn xe hơi của Lâm Chí Dĩnh vào tối ngày 22/7, tình trạng sức khỏe của anh đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Theo sơ đồ hiện trường vụ tai nạn, vụ tai nạn rất nghiêm trọng, vì vậy, mọi người đều rất lo lắng cho tình trạng của Lâm Chí Dĩnh.

Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại - Ảnh 3

Sau hai ngày dài điều trị, Lin Zhiying cuối cùng đã tỉnh dậy vào ngày 24 tháng 7. Chen Ruoyi ngay lập tức đăng một tin nhắn lên mạng xã hội để báo với mọi người rằng cô đã an toàn, nói với mọi người rằng Lin Zhiying hiện đã tỉnh và tình trạng của cô đã được cải thiện mỗi ngày. Cảm ơn các nhân viên y tế, và những người bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ họ. Sohu cũng đăng tải thông tin, mẹ của nam diễn viên sẽ đích thân cảm ơn ân nhân của mình và tổ chức họp báo vào chiều ngày 25 để công bố chi tiết vụ tai nạn xe hơi. 

Cho những ai chưa biết, Lâm Chí Dĩnh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nhất Đài Loan, anh còn là một tay đua xe chuyên nghiệp. Anh sinh ngày 15/10/1974 tại Đài Bắc, Trung Quốc. Anh là con thứ hai trong gia đình có năm anh chị em. Năm 16 tuổi, Lâm Chí Dĩnh bắt đầu học diễn xuất và cũng bén duyên với nghệ thuật từ đây.

Vợ Lâm Chí Dĩnh tặng gần 4 tỷ đồng cho 5 ân nhân sau khi chồng tỉnh lại - Ảnh 4

 

 

 

 

Lâm Chí Dĩnh vẫn hôn mê dù đã được phẫu thuật Lâm Chí Dĩnh có bộ sưu tập xe hơn 73 triệu USD, đủ đầy các thương hiệu đình đám Rộ tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp