Hari Won làm rõ việc có 3 căn nhà bên Mỹ, giàu mà để gia đình ở Hàn ở nhà thuê

Hari Won làm rõ việc có 3 căn nhà bên Mỹ, giàu mà để gia đình ở Hàn ở nhà thuê
Khi bị chất chất giàu mà vẫn để gia đình ở nhà thuê, Hari Won lên tiếng đáp trả, đồng thời làm rõ chuyện sở hữu 3 căn nhà tại Mỹ.
Sự kiện: Sao Việt Sao Việt

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hari Won gây chú ý khi than thở về chuyện tiền thuê nhà ở Hàn Quốc ngày càng tăng và cho biết gia đình cô bên Hàn vẫn đang ở nhà thuê. "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi", Hari chia sẻ.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 1

Đáng nói là ngay sau dòng trạng thái này, cư dân mạng liền đặt ra rất nhiều câu hỏi, vì trên thực tế, Hari Won và cả ông xã Trấn Thành là những ngôi sao đình đám của Vbiz, có thu nhập thuộc hàng khủng, sở hữu khối tài sản kếch xù. Vậy nên việc gia đình cô vẫn ở nhà thuế khiến nhiều người thắc mắc.

Hari Won tiết lộ số đo vòng eo vượt quá mức cho phép - Ảnh 2

Cụ thể, có một ý kiến hoài nghi về chuyện tiền thuê nhà ở Hàn Quốc cao ngất ngưỡng, kèm theo thắc mắc chuyện cô vẫn chưa thể mua nhà cho người thân. Ngay sau đó, Hari Won đáp lại rằng ở xứ sở kim chi, nếu muốn mua chung cư ở thành phố ít nhất cũng phải tốn 20 tỷ đồng, với cô, số tiền này không dễ kiếm: "Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi tiền đó kiếm kiểu gì?".  

Hari Won làm rõ việc có 3 căn nhà bên Mỹ, giàu mà để gia đình ở Hàn ở nhà thuê - Ảnh 3

>> Xem thêm: Hari Won sở hữu tài sản khủng, nhưng gia đình ở Hàn vẫn đang phải thuê nhà

Không chỉ vậy, khi có một cư dân mạng nhắc lại chuyện cô và ông xã Trấn Thành sở hữu 3 căn nhà tại Mỹ, một căn tại Hà Nội để chất vất cô chuyện không mua nhà cho người thân, thì Hari cũng tiện thể đính chính luôn. Theo đó, cô cho biết Trường Giang chỉ nói đùa, chứ thật sự vợ chồng cô không có nhà ở Mỹ hay Hàn Quốc gì: "Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin, chớ nhà Mỹ nhà Hàn Quốc ở đâu, có thì đưa tui coi".

Hari Won làm rõ việc có 3 căn nhà bên Mỹ, giàu mà để gia đình ở Hàn ở nhà thuê - Ảnh 1
Độ giàu có của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won: Sở hữu bất động sản rải từ Việt Nam đến Mỹ - Ảnh 16

Được biết, hiện tại mẹ ruột và hai em gái của Hari Won đang sinh sống ở Việt Nam, trong khi bố cô, chị gái và em trai áp út hiện vẫn đang ở lại Hàn Quốc. Trước đó, gia đình của nữ ca sĩ từng có giai đoạn sống rất khó khăn, thiếu thốn đủ bề. Cô cũng không ngại cho biết từng nhận quyên góp từ thiện để duy trì cuộc sống khắc nghiệt tại Hàn Quốc. Sau này khi thành công, Hari cũng đã báo hiếu cho bố mẹ, giúp đỡ người thân, dù bận rộn, nhưng cô vẫn thường tranh thủ đưa mẹ đi chơi đó đây và về Hàn Quốc thăm bố và gia đình.

Hari Won làm rõ việc có 3 căn nhà bên Mỹ, giàu mà để gia đình ở Hàn ở nhà thuê - Ảnh 2
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 5
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 6
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 1
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran