Hari Won sở hữu tài sản khủng, nhưng gia đình ở Hàn vẫn đang phải thuê nhà

Hari Won sở hữu tài sản khủng, nhưng gia đình ở Hàn vẫn đang phải thuê nhà
Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ gia đình cô tại Hàn Quốc hiện vẫn đang ở nhà thuê.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, nữ ca sĩ Hari Won thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có những chia sẻ liên quan đến gia đình đang sinh sống tại Hàn Quốc. Cô khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ người thân vẫn đang ở nhà thuê.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, bà xã Trấn Thành đã chia sẻ dòng trạng thái cho biết gia đình cô tại Hàn hiện vẫn đang phải ở nhà thuê. Vì vậy mà cô cảm thấy mệt mỏi vì giá nhà tại xứ kim chi đang tăng: "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê, hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền thuê nhà tăng theo, đọc báo mà thấy mệt mệt", nữ ca sĩ viết.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 1

Được biết, Hari Won có tổng cộng 4 chị em, cô có hai em gái là Maria Yoo và Rudya Yoo đang sinh sống tại TP.HCM cùng mẹ nữ ca sĩ. Trong khi đó, bố cô cùng cậu em trai áp út và chị gái đang sinh sống tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Hari lại ít chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh của chị và em trai mình như hai cô em gái xinh đẹp. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 1
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 1
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 2

Nói về Hari Won, cô nổi tiếng là nữ ca sĩ rất chăm chỉ, miệt mài làm việc với cường độ cao. Hơn nữa, vì sinh ra trong gia đình khó khăn, nên cô rất quý trọng đồng tiền, chi tiêu tiết kiệm. Nhiều năm qua, cô tham gia hầu hết khắp các game show truyền hình ăn khách, với nhiều vai trò khác nhau từ người chơi, MC...với giá cát-xê cao. Đến hiện tại, bà xã Trấn Thành đã sở hữu khối tài sản không nhỏ.

Hari Won tiết lộ số đo vòng eo vượt quá mức cho phép - Ảnh 1

Theo tiết lộ của Trường Giang, Hari tự bỏ tiền túi dành dụm bao năm qua để tậu một căn biệt thự khoảng 20 tỷ đồng. Không những vậy, từ khi lấy Trấn Thành, "đại gia gặp đại gia" tiềm lực kinh tế của cô lại càng vững mạnh hơn.

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 3
Sở hữu khối tài sản kếch xù nhất nhì Vbiz, nhưng gia đình Hari Won vẫn ở nhà thuê - Ảnh 4

Chính vì vậy mà chia sẻ của nữ ca sĩ về việc người thân đi thuê nhà làm công chúng khá bất ngờ. Nhiều người cho rằng với thu nhập của Hari Won thì cô hoàn toàn có khả năng giúp đỡ gia đình, nên việc người thân vẫn còn ở nhà thuê khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng tuy cô có bất động sản tại Việt Nam, nhưng muốn mua nhà ở Hàn thì là một chuyện khác bởi thực tế giá nhà ở Hàn Quốc rất cao. Cũng có ý kiến cho rằng dù là anh chị em ruột nhưng việc giúp đỡ chỉ có thể dừng ở một phần nào đó mà thôi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran