Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021

Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021
Với Harry Styles, thời trang là để vui đùa. Hãy cứ làm những gì mình thích còn mặc kệ thế giới.
Sự kiện: Thời trang của sao

Từ sau khi rời nhóm One Direction, Harry Styles  dần rũ bỏ hình ảnh "chàng trai ngọt ngào nhà bên" chuyên mặc áo phông, quần chinos, mà thay vào đó là một fashionisto với gu thời trang dị biệt. 

Anh chẳng ngại ngần mặc đồ nữ, mặc váy, đeo phụ kiện điệu đà chẳng thua bất kỳ một quý cô nào. Bên cạnh thời trang thì Harry Styles cũng rất thích sơn móng tay. chủ yếu anh sơn trơn hoặc vẽ họa tiết đơn giản. 

Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 2
Harry Styles không chỉ đam mê thời trang, Harry Styles còn đam mê làm móng. Anh ít khi xuất hiện với bộ móng mộc mà thường tô vẽ một chút để đôi tay của mình dễ thương hơn. Dù vậy, Harry Styles ít khi đính đá cầu kỳ mà chỉ vẽ hình hoặc sơn trơn.
Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 1
Sơn màu trơn là phương pháp khá dễ thực hiện. Khéo tay một chút là bạn có thể làm ở nhà.
Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 3
Để ăn rơ với chiếc áo len tím ở bên trong, Harry Styles sơn móng tay màu tím nhạt. Sơn móng tay gel có thể giữ được khoảng 6 tuần.
Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 4
Nếu để ý kỹ thì Harry Styles rất yêu thích những màu móng tay nhẹ nhàng nữ tính như xanh, hồng pastel
Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 5
Dù có đi ngược về xuôi thì đỏ vẫn là chân ái. Móng tay đỏ tạo nên vẻ quyền lực và sang chảnh cho người diện. Móng tay cũng là một phụ kiện thời trang nên bạn cần chú ý một chút để hài hòa với trang phục. Trong trường hợp bạn không quá ham hố đổi màu móng tay thường xuyên thì có thể chọn những gam màu nude hoặc trung tính vì nó đi đôi tất cả áo quần..
Harry Styles gợi ý 8 kiểu móng tay chào hè 2021- Ảnh 6
Trong MV Watermelon Sugar, Harry Styles sơn móng tay hồng cánh sen mộng mơ lãng mạn. Hồng cánh sen lên môi có thể không chấp nhận được nhưng sơn móng tay thì cũng rất gì và này nọ, nhất là trong bối cảnh xanh đỏ của MV.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh