Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 14/06/2021 21:56 (GMT +7)
Liên tục chia sẻ về câu chuyện tìm người yêu, nhưng lần này Hồ Quang Hiếu lại gây chú ý với quan điểm "đổi gu để yêu đàn ông".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi liên tục xuất hiện trong loạt video hài hước, điều đặc biệt là nam ca sĩ liên tục than ế. Tuy nhiên, anh lại càng khiến công chúng sốc hơn khi không còn muốn tìm một cô gái bầu bạn mà chuyển hẳn sang gu đàn ông. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ lại một phát ngôn cũ của mình mà khi xem lại anh cũng giật bắn người.

Cụ thể, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ: "Một ngày nào đó tôi sẽ công bố chồng mình". Được biết, những chia sẻ này của giọng ca Không Cảm Xúc xuất phát từ chương trình OK lên xe. Lúc đó, khi được MC hỏi về những mối tình đã qua và suy nghĩ về cuộc sống tương lai thì không hiểu sao anh lại có phát ngôn "sốc" như vậy. Đến khi nhìn lại, nam ca sĩ cũng cảm thấy khó hiểu: "Nhiều khi phỏng vấn cao hứng nói lúc nào mình cũng không nhớ luôn". 

Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng - Ảnh 1

Nói về những cô gái từng "bước qua đời" Hồ Quang Hiếu, tình cũ Bảo Anh từng cho biết không có một ai là người anh yêu nhất. Theo đó, nam ca sĩ đã từng chia sẻ: "Mỗi người sẽ có một mối tình mà khi mình trải qua mình học được những kinh nghiệm trong cuộc sống trong tình yêu, chứ không có ai là yêu nhất. Có thể mình quen người đầu tiên chưa học được tính lãng mạn nhưng khi chia tay lại học được tính lãng mạn... Khi mình có nhiều trải nghiệm thì mình sẽ tốt hơn với những người phụ nữ sau.

Hiếu cảm thấy chưa bao giờ là đủ về những kinh nghiệm, sự chuẩn bị cho tình yêu vì đối với những người phụ nữ vừa lòng 100% rất khó. Lâu lâu cũng nên đổi gu một tý có khi lại đi với một bạn nam thì sao. Đang chán yêu phụ nữ rồi cho nên tự nhiên một ngày nào đó mình sẽ công bố chồng mình chẳng hạn".

Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng - Ảnh 2
Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng - Ảnh 3

Chia sẻ này của chủ nhân hit Con bướm xuân khiến MC phải câm nín vì không nghĩ gu người yêu của anh chàng lại dễ dàng thay đổi đến như thế. Bên dưới bài phát ngôn đổi gu yêu con trai của giọng ca sinh năm 1986, Ngọc Lan cũng để lại bình luận bày tỏ sự hoang mang khi từng chất vất về giới tính của nam ca sĩ: "Vậy sao bữa em hỏi hoài anh vẫn chối?".

Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng - Ảnh 4
Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng - Ảnh 5

Dù biết chỉ là phút "cao hứng" nhưng Hồ Quang Hiếu cũng khiến fan một phen "hú vía" vì cứ ngỡ anh từ đỏ hóa xanh nay lại thành màu tím. (Màu đỏ: Đã có chủ, màu xanh: độc thân, màu tím: LGBT+). Nhưng vẫn có không ít cư dân mạng vẫn đang rất hoài nghi về chia sẻ trên của nam ca sĩ. 

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy: "Anh nhớ mình là ca sĩ rồi hả?" Hồ Quang Hiếu tái xuất âm nhạc sau thời gian lấn sân làm Tiktoker
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp