Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy: "Anh nhớ mình là ca sĩ rồi hả?"

Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy:

Hồ Quang Hiếu lại khiến dân tình ngạc nhiên khi liên tục tung ra thêm sản phẩm mới, nhưng lại thi nhau cà khịa: "Hát nhạc buồn đừng tấu hài nha anh".

Sự kiện: Sao Việt

Sau thời gian dài lấn sân sang làm "diễn viên hài" trên TikTok, Hồ Quang Hiếu cuối cùng cũng đã quay trở lại đường đua âm nhạc với MV Người Khóc Cùng Anh. Ngay lập tức, màn comeback của hit maker một thời đã công phá và đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng trending trên YouTube. Rất nhiều người đã dành lời khen cho nam ca sĩ, dù vậy có một sự thật éo le là dù nam ca sĩ diễn cảnh đau thương nhưng dân tình vẫn cười nghiêng ngả. Nguyên nhân là do nhớ lại hình ảnh của anh trong những clip hài hước trên TikTok, lúc đó anh đâu là ca sĩ mà là "danh hài mới nổi".

Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy:

Bên dưới các bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ về màn comeback về đúng vai trò của Hồ Quang Hiếu, khán giả không ngừng để lại bình luận:

"Hài vẫn cứ diễn nhưng đừng quên ra MV nha idol".

"Anh là ca sĩ à, suýt quên".

"Siêng ra thêm MV đi nha anh, không lại quên Vbiz có ca sĩ tên Hồ Quang Hiếu mất".

Đáng nói, "cây hài mới nổi" này không chỉ ra một MV mà anh còn đáp lại lòng mong mỏi của khán giả bằng một ca khúc mới nữa. Được biết, mới đây trên fanpage chính thức của tựa game Tuyết Ưng VNg đã hé lộ đoạn video ngắn về buổi thu âm ca khúc mới của nam ca sĩ. Đây cũng chính là sản phẩm mới của Hồ Quang Hiếu có tên gọi Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi, đồng thờ cũng là ca khúc chủ đề của tựa game này.

Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy:
Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy:

Đây lại là một bản ballad nhẹ nhàng vẽ nên câu chuyện tình buồn, diễn tả sâu sắc nỗi lòng của chàng trai ngày đêm mong mỏi được trùng phùng cùng người thương. Tuy nội dung ca khúc khá buồn bã nhưng quan trọng nhất là người hâm mộ sẽ được gặp lại "ca sĩ" Hồ Quang Hiếu. Một số người vẫn không quên "cà khịa" rằng bài có đau thương, buồn não nề đó nhưng họ kỳ vọng sẽ bớt bi thương nhờ màn thể hiện của... "cây hài".

Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy:

Trước đó vào ngày 13/4, ngay khi xuất hiện thông tin ca sĩ Hồ Quang Hiếu đồng hành cùng tựa game trên thì cư dân mạng đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Ai nấy đều mong chờ ca khúc mới của anh chàng, cũng như màn "thoát xác" danh hài của anh.

Chia sẻ facebook Kelly Tran