Hậu đáp trả lấy ảnh con câu like, Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài miên man bên Subeo

Hậu đáp trả lấy ảnh con câu like, Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài miên man bên Subeo

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh thư giãn cùng con nhưng spotlight lại là đôi chân thon dài của mẹ ba con.

Mới đây, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh cùng con trai Subeo khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Giọng ca Cả một trời thương nhớ diện đồ tắm một mảnh khéo khoe sắc vóc gợi cảm cùng đôi chân dài miên man. Mặc dù đã là mẹ của ba người con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì chế độ tập luyện nghiêm khắc, vì vậy mà cô vẫn sở hữu vóc dáng hoàn hảo, đáng mơ ước.

Hậu đáp trả lấy ảnh con câu like, Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài miên man bên Subeo - Ảnh 1
Đăng ảnh thư giãn cùng con trai Subeo, Hà Hồ khéo khoe đôi chân thon dài nuột nà.
Hậu đáp trả lấy ảnh con câu like, Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài miên man bên Subeo - Ảnh 2
Bà mẹ ba con - Hà Hồ vui vẻ thả dáng bên con trai lớn.

Bên cạnh mẹ mình, con trai cả nhà Hồ Ngọc Hà cũng thu hút sự chú ý không kém với đôi chân dài không kém. Có thể thấy Subeo cũng ngày càng lớn phổng phao, ở độ tuổi 11 cậu bé thừa hưởng chiều cao đáng mơ ước của mẹ. Nhiều lần đi bên cạnh Cường Đô La, nhiều người không khỏi thốt nên rằng sớm thôi cậu bé sẽ vượt bố mình.

Từ sau khi có sự xuất hiện của cặp sinh đôi, Hồ Ngọc Hà trở thành mẹ bỉm sữa được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, gần đây có ý kiến chỉ trích việc giọng ca sinh năm 1984 lấy hình ảnh của hai con để câu like khiến cô phải lập tức lên tiếng. Nữ ca sĩ cho biết các con mình được quan tâm là niềm vui của người làm mẹ như cô. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng nhấn mạnh bản thân cô không hề bận tâm tới lượt xem hay tương tác trên mạng xã hội. Cô chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của các con mình làm kỉ niệm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn