Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ "cuộc sống thật mệt mỏi" khi Hải Tú lộ thông tin sau nửa năm "mất tích"

Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có động thái đầu tiên sau khi thông tin về Hải Tú đã được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP Hải Tú

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội TikTok 1 clip hài hước khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, khác với những khoảnh khắc đậm chất Chủ tịch, anh bất ngờ đăng tải clip khá lạ với những phong cách trước đó của mình.

Sử dụng hiệu ứng quả chanh, anh gửi lời nhắn hài hước: "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Bye". Ngay lập tức, clip lầy lội của Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, người hâm mộ của giọng ca gốc Thái Bình còn liên tục để lại bình luận thắc mắc, cho rằng nam ca sĩ đang bị... hack nick. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ
Clip 10 giây của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội

Ngoài ra, động thái này của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng chú ý bởi chỉ trước đó 1 ngày, thông tin của Hải Tú đã được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Theo đó, group bí mật được cho là người hâm mộ của Hải Tú đã cập nhật tình hình và khẳng định cô vẫn ổn vì được công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhận vị trí Chủ tịch bảo vệ. Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng vẫn đủ khiến mạng xã hội xôn xao. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ
Bài viết khẳng định Hải Tú vẫn ổn bởi sự bảo vệ của công ty M-TP khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Hiện tại, mặc dù ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đã lắng xuống 1 thời gian nhưng nhất cử nhất động của người trong cuộc vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, trong khi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã có sự trở lại mạnh mẽ với những dự án nghệ thuật thì mọi động thái của Hải Tú vẫn còn là 1 điều bí ẩn. Việc được cho là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khiến cho cô vấp phải "tổng tấn công" của cộng đồng mạng.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ
Trước đó, Hải Tú liên tục bị cư dân mạng tấn công bởi nghi vấn là "tiểu tam" chen vào mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Không chỉ bị "đóng băng" mọi hoạt động trên mạng xã hội mà sự nghiệp của cô cũng trở nên mờ mịt khi công ty không bất cứ có phát ngôn cũng như dự án nào cho Hải Tú. Trong những dự án mới nhất của M-TP Entertainment có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt mới, "nàng thơ" độc quyền và duy nhất của công ty lại hoàn toàn vắng bóng.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ
Nữ chính trong 2 MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP và "Nắm đôi tay nhau" của Kay Trần đều không phải Hải Tú
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh