Hậu Hoàng có động thái "lạ" ẩn ý chuyện "lỡ yêu anh mất rồi"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/03/2021 14:21 (GMT +7)
Sau khi thông tin mũi trưởng Long từng kết hôn và có con trai riêng, mối quan hệ tin đồn giữa Hậu Hoàng và sĩ quan đặc công lại tiếp tục thành tâm điểm.
Hashtag #Hậu Hoàng #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hậu Hoàng bị phát hiện tự "đẩy thuyền" khi liên tục đưa ra những câu nói ẩn ý liên quan đến vị Mũi trưởng điển trai.

Cụ thể, sau khi dòng bình luận nói hết "tâm can" của Hậu Hoàng được share lại trên fanpage của chương trình, không chỉ dân tình thích thú mà "cô giáo" Dương Hoàng Yến cũng nhanh tay bình luận: "Chị hát This Love tiếp nhớ Hậu Hoàng". Ngay sau đó, nàng YouTuber liền đáp lại: "Có lẽ 1 giờ đồng hồ em chợt ngủ quên trên vai anh." Dương Hoàng Yến liền ẩn ý chuyện "đồng chí" Hậu đang rất hạnh phúc: "Có lẽ là 1 giờ em thấy mình hạnh phúc nhất."

Hậu Hoàng có động thái 'lạ' ẩn ý chuyện 'lỡ yêu anh mất rồi'  - Ảnh 1

Theo đó, bài hát This Love được nhắc trong câu chuyện trên chính là nhạc phim của Hậu Duệ Mặt Trời, được Dương Hoàng Yến thể hiện lời Việt. Trước đó, từng có một thời gian, dân tình ví thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long như 2 nhân vật chính trong bộ phim Hàn Quốc đình đám này, thậm chí còn chế ảnh poster.

Chính vì vậy mà màn đối đáp khơi gợi lại bài hát gắn liền với cặp đôi cùng những dòng lyris hướng về các đôi tình nhân đang yêu nhau khiến dân tình không khỏi nghi vấn thuyền Long - Hậu vẫn yên vị giữa con bão lớn. Thậm chí dân tình còn cho rằng mối quan hệ này đã có tiến triển đáng kể.

Hậu Hoàng có động thái 'lạ' ẩn ý chuyện 'lỡ yêu anh mất rồi'  - Ảnh 2

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vốn được ghép đôi ngay những tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ vì sự dễ thương của cả hai, tuy nhiên bất ngờ khi Mũi trưởng Long công khai từng ly hôn và đã có con trai 4 tuổi. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho "chiến hạm" Long - Hậu. Thậm chí có ý kiến còn khẳng định thuyền sẽ bị lật vì chuyện cá nhân của đồng chí Mũi trưởng.

Hậu Hoàng có động thái 'lạ' ẩn ý chuyện 'lỡ yêu anh mất rồi'  - Ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây Hậu Hoàng đã nhanh chóng khẳng định sẽ bảo vệ đồng chí Mũi trưởng. Cô còn bình luận công khai trên fanpage Sao Nhập Ngũ tiết lộ rằng các editor của chương trình nhắn tin với mình rằng "Mong hai đứa đến được với nhau, anh thấy hai đứa dễ thương lắm".

Hậu Hoàng có động thái 'lạ' ẩn ý chuyện 'lỡ yêu anh mất rồi'  - Ảnh 4

Hiện, dân tình vẫn cứ tích cực đẩy thuyền, nhà gái cũng nhiệt tình hưởng ứng nhưng Mũi trưởng Long vẫn chưa có động tĩnh gì sau khi công bố chuyện đời tư.

Hậu Hoàng có động thái 'lạ' ẩn ý chuyện 'lỡ yêu anh mất rồi'  - Ảnh 5
Hậu Hoàng bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Mũi trưởng Long "Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng khoe ảnh cũ điệu đà của mình cách đây 7 năm Choáng với gia thế "quân nhân" nhà Hậu Hoàng: Bố là Đại tá, mẹ là Trung tá
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp