Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 18/03/2021 08:26 (GMT +7)
Trên trang cá nhân của mình, Mũi trưởng Long - nhân vật được công chúng đặc biệt quan tâm trong chương trình Sao Nhập Ngũ - đã công bố chuyện ly hôn.

Nguyễn Việt Long nổi lên như một “hiện tượng” sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ lên sóng, mọi động thái của Mũi trưởng Long đều trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt là khi anh được mọi người nhiệt tình “đẩy thuyền” với hot YouTuber Hậu Hoàng.

Thời điểm mới nổi tiếng, Mũi trưởng Long từng vướng phải tin đồn đã ly hôn và có con trai 4 tuổi. Tuy nhiên, anh chỉ giữ im lặng. Cho đến tối 17/3, Mũi trưởng "hot boy" đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về chuyện đời tư của mình. 

Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Ảnh 1

Theo đó, anh đã đăng tải một bức tâm thư rất dài trên trang cá nhân, thừa nhận việc đã ly hôn và có con trai 4 tuổi, đúng như nghi vấn trước đây. Cụ thể, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long của Sao Nhập Ngũ đã xác nhận rằng anh đã kết hôn năm 2016 và có con trai 4 tuổi, khi đó anh vừa tốt nghiệp trường Sỹ quan Đặc công.

Cả 2 dù đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, con trai của anh hiện được mẹ và nhà ngoại nuôi dưỡng. Thỉnh thoảng, Việt Long cũng về thăm con mỗi khi được nghỉ phép.

Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Ảnh 2

Hiện, thông tin trên vẫn đang được dân tình chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội cũng như xuất hiện nhiều ý kiến khác nhau, đa số đều bày tỏ sự bất ngờ. Một số cũng để lại những bình luận an ủi đồng chí Long và mong chuyện đời tư của anh không bị soi mói thêm nữa.

Đặc biệt, hội sao nữ tham gia chương trình như Hậu Hoàng - người được ship nhiệt tình với Mũi trưởng Long, Khánh Vân, Diệu Nhi, Nam Thư, Dương Hoàng Yến cũng đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội của mình. Đặc biệt là dòng bình luận của Hậu Hoàng: "7 ngày mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi, giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí."

Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Ảnh 3
Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Ảnh 4
Mũi trưởng Long xác nhận đã ly hôn vợ được 2 năm, có con trai 4 tuổi - Ảnh 5

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Mũi trưởng Long trên trang cá nhân như sau:

Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý Sao nhập ngũ và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.

Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé. Các thông tin này các anh chị trong ê-kíp và các đồng chí tham gia

SNN (Sao nhập ngũ) mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình SNN cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ SNN và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều”.

Trước đó, Mũi trưởng Long được cư dân mạng "đẩy thuyền" tích cực với Hậu Hoàng. Fan cũng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy chiến sĩ đặc công điển trai này có nhiều tương tác và quan tâm tới Hậu Hoàng ngay cả khi chương trình đã kết thúc. Mối quan hệ tin đồn của cặp đôi cũng được các đồng đội của Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ, ê-kíp sản xuất chương trình và khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Vợ cũ "mỉa mai" Việt Anh, nói con trai giống gen bố nên hay "rủ gái về" Lệ Quyên tâm sự về chuyện lấy chồng, Lâm Bảo Châu liền vào "chốt đơn" Hòa Minzy tiết lộ con trai dù còn nhỏ nhưng rất "gan lỳ", có sở thích "lạ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp