Hậu ly hôn Quang Minh, Hồng Đào được mai mối với người đàn ông 62 tuổi

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 11/05/2021 15:01 (GMT +7)
Sau khi "đường ai nấy đi" với Quang Minh, Hồng Đào đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi hôn nhân tan vỡ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân đoạn video trò chuyện cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như MC Giáng Ngọc, ca sĩ Hạ Vy, ca sĩ Loan Châu, ca sĩ Trúc Linh. Lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống độc thân sau khi ly hôn với nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào hài hước chia sẻ chuyện được mai mối dù đã bước sang tuổi 59.

Nghệ sĩ Hồng Đào đã có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng cũ
Nghệ sĩ Hồng Đào đã có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng cũ

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Cuối cùng phát hiện là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn.

Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

Nghệ sĩ Hồng Đào vẫn giữa được vẻ đẹp mặn mà và duyên dáng dù đã sang ngưỡng tuổi lục tuần
Nghệ sĩ Hồng Đào vẫn giữa được vẻ đẹp mặn mà và duyên dáng dù đã sang ngưỡng tuổi lục tuần

Bên cạnh những câu chuyện của những nghệ sĩ khác khi nói về cuộc sống gia đình tại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Đào cũng có những chia sẻ về người mẹ của mình. Cô cho biết, mặc dù mẹ ruột cô dù đã tuổi cao, sức khỏe yếu nhưng bà vẫn dành nhiều sự quan tâm cho con cháu. Nghệ sĩ Hồng Đào bộc bạch: "Tôi gần 60 tuổi rồi, mẹ hơn 80 tuổi nhưng giờ đi quay hơi trễ là mẹ gọi điện hỏi đi đâu sao chưa về. Làm như mình là con gái 16 tuổi".

Không chỉ bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn đến những người mẹ, cô cho biết đến khi làm mẹ, cô càng cảm nhận được tình yêu của cha mẹ dành cho con. Cô cho biết bản thân cảm thấy khó khăn khi nhìn thấy các con dần trưởng thành và ngày một sống xa mình. Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết: "Bây giờ tôi giục con về nhà ở để không tốn tiền ăn, tiền ở, nhưng con bảo không vì con còn có cuộc đời riêng.

Đau lòng nhưng rồi mình sẽ quen và thấy con mình trưởng thành thì mình lại suy nghĩ khác. Cũng phải 3 - 4 năm tôi mới quen với chuyện con đi khỏi nhà. Năm nay con gái tôi học năm nhất đại học nhưng học online nên vẫn ở nhà với mẹ. Con đã thông báo là tháng 9 tạm biệt mẹ để đi học xa".

Hồng Đào và Quang Minh có với nhau 2 con gái là Sophia và Phương Vân
Hồng Đào và Quang Minh có với nhau 2 con gái là Sophia và Phương Vân

Trước đó, vào tháng 7/2019, Quang Minh và Hồng Đào tuyên bố ly hôn sau 24 năm gắn bó. Thông tin này khiến không ít khán giả tiếc nuổi bởi sự tình cảm mà cặp đôi thường xuyên dành cho nhau mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Chưa kể, Quang Minh và Hồng Đào được biết đến là cặp đôi ăn ý với nhau mỗi lần xuất hiện trên sân khấu hay những tác phẩm trên sóng truyền hình.

Hậu ly hôn, Hồng Đào trở nên kín tiếng hơn về cuộc sống cá nhân, còn Quang Minh thì thường xuyên vướng những tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp trong những dự án mà anh tham gia. Có thể kể đến những người từng vướng nghi vấn tình cảm với nam diễn viên như Cao Thái Hà hay Phi Thanh Vân.

Hậu ly hôn Quang Minh, Hồng Đào ẩn ý tha thứ cho kẻ ngoại tình Chồng cũ Hồng Đào vướng nghi vấn hẹn hò với Phi Thanh Vân Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ luôn mang ống xịt hơi cay trong túi xách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp