Phạm Hương lên tiếng trước tin đồn bí mật quay về nước sau 3 năm sang Mỹ sinh con

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 11/05/2021 14:58 (GMT +7)
Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện những tin đồn Hoa hậu Phạm Hương âm thầm quay trở lại Việt Nam sinh sống và làm việc.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Phạm Hương và chồng con đã về nước được ít tháng và hoàn tất quá trình cách ly. Tuy nhiên, hành trình về nước của cô hoàn toàn được giữ bí mật. Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được cho là đang sinh sống tại đảo Kim Cương, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự kiến, dự án đánh dấu sự quay trở lại của cô với làng giải trí là việc người đẹp sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2021.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Phạm Hương quay trở về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ sinh con
Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Phạm Hương quay trở về Việt Nam sau 3 năm sang Mỹ sinh con

Trước thông tin này, quản lý của Hoa hậu Phạm Hương đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận khi cho biết hiện tại, cô vẫn đang ở Mỹ và không có kế hoạch trở về Việt Nam trong năm 2021. Tuy nhiên, chia sẻ của người quản lý này không nhận được nhiều sự tin tưởng. Bởi vào thời điểm Phạm Hương qua Mỹ sinh con, người này cũng phủ nhận việc nàng hậu mang bầu và cho rằng vòng 2 lớn của cô tại thời điểm đó là do photoshop.

Trước tin đồn Phạm Hương quay trở về Việt Nam, quản lý của nàng hậu đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, cho biết đây là thông tin sai sự thật
Trước tin đồn Phạm Hương quay trở về Việt Nam, quản lý của nàng hậu đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, cho biết đây là thông tin sai sự thật

Liên lạc với Phạm Hương, cô cho biết: "Tôi cũng có nhiều lịch làm việc ở Việt Nam. Nhưng hiện con trai Maximus còn nhỏ. Tôi muốn dành tối đa thời gian chăm sóc con thật tốt, đồng thời có thể theo đuổi sự nghiệp bên Mỹ. Khi nào cháu lớn hơn và dịch được kiểm soát ổn định, tôi sẽ đưa cháu về Việt Nam, được ăn Tết và thăm gia đình".

Phạm Hương sinh năm 1991, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cùng năm, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Mặc dù không lọt top nhưng cô vẫn là cái tên được săn đón trong nước. Đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng dưng cô từ bỏ showbiz, sang Mỹ định cư và sinh con vào giữa năm 2018.

Hình ảnh cô và con trai cùng đón sinh nhật tại Mỹ
Hình ảnh cô và con trai cùng đón sinh nhật tại Mỹ

Khác với thời gian đầu giữ kín, người đẹp Hải Phòng đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hình ảnh về câu con trai Maximus cũng như đời sống riêng tư của mình xứ cờ hoa. Tuy nhiên, danh tính về cha của con trai cô vẫn là dấu hỏi lớn với khán giả quê nhà. Hiện tại, cô tập trung cuộc sống bên cậu con trai nhỏ và thi thoảng tham gia một số hoạt động người mẫu phù hợp khi ký hợp đồng quản lý với 3 công ty tại Hawaii, Los Angeles và Seattle.

Hoa hậu Phạm Hương thần thái với xu hướng thời trang menswear Phạm Hương khoe bàn tiệc “chanh sả” mừng lễ Tạ Ơn tại Mỹ Hoa hậu Phạm Hương cho biết con trai Maximus giống cô ở sự tự lập
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp