Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo "cả thế giới" lên thành phố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 04/05/2021 00:09 (GMT +7)
Hình ảnh cô gái chở theo chiếc xe chất đầy toàn nhu yếu phẩm được cha mẹ ở quê "tiếp tế" nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Sau khi về thăm nhà nhân dịp lễ Tết, hội "những người con xa quê" thường mang theo rất nhiều đồ đạc được cha mẹ "tiếp tế" từ quê nhà lên thành phố để sử dụng. Như mới đây, dân tình đang lan truyền hình ảnh một cô gái "tay xách nách mang xe chất đầy" với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Hình ảnh này khiến nhiều người cười ngất vì "sao giống mình quá vậy ta".

Theo hình ảnh đăng tải, cô gái đang rất vui vẻ tạo dáng trên chiếc xe máy "bội thu" chở nào là gà vịt, đồ đạc cá nhân cùng hai bao tải lớn buộc chắc chắn đằng sau. Được biết, tất cả đều là "quà quê" được bố mẹ gửi gắm cho cô con gái khi phải xa nhà lên thành phố học tập, làm việc. Thực phẩm mà cô nàng mang lên nhiều đến mức nhiều người cho rằng có khi cả tháng, cô nàng không cần đi siêu thị mua sắm mà vẫn đủ đồ để ăn.

Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo 'cả thế giới' lên thành phố  - Ảnh 1

Đáng chú ý, gom hết đồ đạc đã đành, đằng này cô gái lại còn hài hước kèm theo dòng trạng thái hứa hẹn ngày về để "gom tiếp: "Tạm biệt bố mẹ nhé, ít bữa có lễ gì con lại về", đọc xong mà khiến ai cũng phải bật cười. Một số người còn hài hước buồn thay cho ba mẹ cô gái vì con cứ thế này thì "nhà mình còn gì đâu".

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh của cô bạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Hầu hết mọi người con xa quê, từ sinh viên cho đến cả những ai đang đi làm hay đã có gia đình đều rất thích thú với khoảnh khắc ấy. Bởi cứ như họ đang bắt gặp chính mình trong câu chuyện của cô gái vậy.

Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo 'cả thế giới' lên thành phố  - Ảnh 2

Dưới phần bình luận của bài đăng, dân tình nhanh chóng để lại nhiều lời trêu đùa:

"Còn cái nhà sao không bê đi luôn."

"Đây là hình ảnh của tao mỗi khi từ nhà xuống Hà Nội."

"Có đôi dép mà nó cũng bào cho bằng được."

"Mỗi lần về là mang theo cả thế giới." 

Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo 'cả thế giới' lên thành phố  - Ảnh 3
Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo 'cả thế giới' lên thành phố  - Ảnh 4
Hậu nghỉ lễ, cô gái gây choáng khi mang theo 'cả thế giới' lên thành phố  - Ảnh 5

Đây chỉ là một trong "số nhiều" những trường hợp "gom cả thế giới". Trước đó còn có một số trường hợp khác còn khoe có phụ huynh tâm lý tới nỗi, gói ghém tất cả mọi thứ, từ rau củ quả, gạo, thịt,...và cả những nhu yếu phẩm khác cho con mang đi. Đây cũng là điều mà những ai đã từng sống xa nhà cũng đều một lần trải qua. Cứ bao nhiêu thùng thực phẩm, đồ đạc cá nhân là bấy nhiêu tình yêu thương vô bờ mà cha, mẹ dành cho con cái. Hiện, bức ảnh của cô gái trên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hé lộ nguyên nhân Meghan Markle không thể quay trở về hoàng gia, khiến Harry cũng "hết đường về" Tài tử Lỗ Chấn Thuận "Tiếu ngạo giang hồ" sắp kết hôn ở tuổi 64 Cô gái ở Mỹ rao bán đám cưới của mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp