Con trai rủ tắm chung, vợ cũ Việt Anh đáp gì mà nhận cơn mưa lời khen?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 28/08/2021 22:24 (GMT +7)
Hương Trần - vợ cũ Việt Anh - nhận được nhiều lời khen ngợi về cách giáo dục giới tính cho con.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Trần - vợ cũ nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ một câu chuyện giữa mình và con trai, qua đó, cô được khen ngợi vì cách dạy con khéo léo.

Cụ thể, cậu bé Đậu năm nay 5 tuổi, được mẹ cho tắm bồn. Trong lúc đang ngồi nghịch nước, thấy mát và thích quá nên cậu bé đã liên tục gọi mẹ vào tắm chung với mình: "Mẹ tắm cùng con không?".

Con trai rủ tắm chung, vợ cũ Việt Anh đáp gì mà nhận cơn mưa lời khen? - Ảnh 1

Nghe con nhiều lần rủ rê vào tắm cùng, Hương Trần không từ chối quá dứt khoát. Thay vào đó, cô đã nhẹ nhàng giải thích với con rằng cả hai mẹ con thuộc giới tính khác nhau nên không thể tắm cùng: "Mẹ là con gái, mẹ không tắm được cùng với con trai". Ngay cả khi con trai mè nheo, cứ đòi mẹ vào tắn, thì vợ cũ của Việt Anh vẫn cương quyết từ chối, vỗ về con một cách nhẹ nhàng.

Con trai rủ tắm chung, vợ cũ Việt Anh đáp gì mà nhận cơn mưa lời khen? - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ câu chuyện này, Hương Trần đã nhận được nhiều lời ngợi khen về cách dạy con đúng đắn. Điều này tuy rất nhỏ, nhưng trên thực tế, nhiều cha mẹ không mấy để tâm đến. Mặc dù làm mẹ đơn thân nuôi con trai sau khi ly hôn nhưng bà xã cũ của nam diễn viên Việt Anh thể hiện sự chu toàn, nghiêm cẩn trong việc dạy dỗ con. Cô và Việt Anh cũng duy trì mối quan hệ vui vẻ, văn minh, hòa thuận hậu ly hôn, thường xuyên tương tác với nhau trên MXH như hai người bạn.

Con trai rủ tắm chung, vợ cũ Việt Anh đáp gì mà nhận cơn mưa lời khen? - Ảnh 3

Nam diễn viên Việt Anh kết hôn với Hương Trần năm 2014 nhưng không làm đám cưới. Cả hai đón cậu con trai tên Đậu vào năm 2016. Tuy nhiên, tới năm 2019, cặp đôi thông báo ly hôn. Đây là lần đổ vỡ hôn nhân thứ hai của nam diễn viên Người phán xử.

Việt Anh vừa khoe ảnh body "múi sầu riêng", bạn thân gửi liền clip phũ Quỳnh Nga vừa tung ảnh khoe dáng trên bãi biển, Việt Anh lập tức khen "chơi sang" Đang nợ, Việt Anh vẫn góp 60 triệu thi Ai là triệu phú cho Quỹ vaccine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp