Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 00:03 (GMT +7)
Sau khi ngỏ ý giúp đỡ Hồ Văn Cường, tài khoản mang tên bầu Thụy tiếp tục tuyên bố xây lại căn nhà xập xệ dưới quê cho nam ca sĩ.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, bầu Thụy nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi một tài khoản MXH mang tên nam doanh nhân có loạt động thái bày tỏ sự yêu mến, bênh vực nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường công khai. Mới đây, tài khoản này tiếp tục tuyên bố sẽ xây nhà mới cho giọng ca 18 tuổi.

Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 1
Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 2

Cụ thể, vào hôm nay 24/10, trên trang cá nhân, tài khoản bầu Thụy đã đăng tải hình ảnh căn nhà nhỏ của gia đình Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang đã xập xệ, xuống cấp, cỏ mọc um tùm do nhiều năm không có người ở, chăm chút. Kèm theo đó, nam doanh nhân viết dòng trạng thái cho biết ông sẽ xây lại căn nhà cho gia đình Cường và đang liên hệ phía gia đình nam ca sĩ để bàn bạc về việc xây nhà, sắm nội thất.

"Tôi đã giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình", tài khoản mang tên bầu Thụy viết.

Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, bài viết tuyên bố xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

>>Xem thêm: Bầu Thụy tuyên bố giúp Hồ Văn Cường ăn học giàu cỡ nào?

Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 4

Trước đó, trong tiệc sinh nhật tuổi 18 của mình, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ ngoài ước mơ đỗ đại học, nam ca sĩ còn mong muốn có một ngôi nhà mới để gia đình cha mẹ, chị và các cháu đoàn tụ ở TP.HCM. "Nếu mua được một ngôi nhà, cả gia đình tôi sẽ gần gũi nhau hơn", giọng ca gốc miền Tây chia sẻ.

Về vấn đề này, Cường cũng cho biết khi tâm sự về việc ra riêng với mẹ nuôi quá cố Phi Nhung, cô cũng đồng tình. Bố mẹ ruột cũng mơ ước gia đình có căn nhà mới nhưng không vì vậy gây áp lực với Cường. Nhưng bản thân nam ca sĩ đã có dự tính khi đủ điều kiện thì sẽ thực hiện ước mơ này.

Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 5

Trước đó, vào ngày 14/10 vừa qua, một tài khoản MXH mang tên bầu Thuỵ - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam - đã tuyên bố muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời. Không chỉ vậy, vài ngày sau, tài khoản này còn chia sẻ bài viết có ý bênh vực nam ca sĩ, đồng thời còn đặt ra nghi vấn về việc có người đứng sau "đạo diễn" mọi thứ theo hướng tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Hồ Văn Cường.

Bầu Thụy tuyên bố xây nhà cho Hồ Văn Cường ở quê - Ảnh 6

"Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!", tài khoản mang tên bầu Thụy chia sẻ.

 

Bầu Thụy: Ai là đạo diễn câu chuyện Hồ Văn Cường vô ơn? Bầu Thụy tuyên bố giúp Hồ Văn Cường ăn học giàu cỡ nào? Rộ tin bầu Thụy nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục ca hát và học đại học
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp