Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 13:53 (GMT +7)
Sau hơn 2 tháng Hồ Hoài Anh vướng vào ồn ào đời tư, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu tiên có những chia sẻ đáng chú ý.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Hoài Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang fanpage cá nhân, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vừa đăng tải hình ảnh nhí nhảnh, duyên dáng của các con Mina, Misu khi tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đáng chú ý đây cũng là lần đầu tiên Hương Giang chia sẻ sau khi ông xã cô - Hồ Hoài Anh vướng vào ồn ào đời tư.

Theo đó, nữ ca sĩ sinh năm 1983 chia sẻ những dòng đầy ẩn ý: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới".

Lưu Hương Giang đăng tải những dòng đầy tâm trạng sau khi chồng vướng vào ồn ào đời tư.
Lưu Hương Giang đăng tải những dòng đầy tâm trạng sau khi chồng vướng vào ồn ào đời tư.

Trước động thái mới nhất của bà xã Hồ Hoài Anh, nhiều người để lại bình luận động viên chúc may mắn đến ba mẹ con. "Yêu Mina Misu nhiều nha bác", "Bình tâm bước qua giông bão", "Thương chị Giang", "Chúc hai công chúa của mẹ Giang xinh đẹp học giỏi nhé", "Đũa bát còn có lúc xô. Nhà nào chả có lúc này lúc kia", "Chúc các con đi học vui vẻ, không có gì hết, có lên nhé"... là một số bình luận đáng chú ý.

Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận - Ảnh 2
Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận - Ảnh 3

Từ khi Hồ Hoài Anh vướng vào lùm xùm trong chuyến du lịch châu Âu, Lưu Hương Giang hoàn toàn giữ im lặng. Cô khóa bình luận trang cá nhân và không chia sẻ bất cứ điều gì để tránh bão dư luận. Mọi thông tin liên quan đến Hồ Hoài Anh được chia sẻ đều được mẹ đẻ nam ca sĩ phát ngôn.

Hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tâm trạng: Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận - Ảnh 4
Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhiều năm viên mãn, hạnh phúc.
Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhiều năm viên mãn, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo vì đi Tây Ban Nha mà không xin phép

Về phía Hồ Hoài Anh, sau khi về nước nam nhạc sĩ đã có tường trình đến cơ quan quản lý - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Về hướng xử trí vụ việc anh đi Tây Ban Nha mà không xin phép, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết hội đồng đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo, xem xét trừ thi đua với lý do vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang xem xét các thông tin từ phía Tây Ban Nha để có hình thức xử lý tiếp theo đảm bảo tính nghiêm minh, công bằng.

Lưu Hương Giang lần đầu xuất hiện và có hành động bất ngờ sau khi Hồ Hoài Anh nhận kỷ luật cảnh cáo Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Gần 20 năm bên nhau, từng suýt ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp