Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ bảy, 17/09/2022 10:59 (GMT +7)
Ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ An Hiếu đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây ca sĩ Tuấn Hưng đã được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội. Chia sẻ trên báo Vietnamnet, giọng ca Vầng Trăng Khuyết cho biết mình và nhạc sĩ An Hiếu đã được Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam trao quyết định chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 1

Tuấn Hưng là giọng ca nam được nhiều khán giả Việt yêu mến. Dù đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm và cũng đã bước sang tuổi 43 nhưng nam ca sĩ vẫn giữ được sự hút cũng như được các khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Ngoài là ca sĩ, Tuấn Hưng còn được nhiều người biết đến bởi tấm lòng nhân ái và luôn sẵn sàng cứu giúp người khác khi gặp khó khăn. Năm 2017, khi đang ngồi ăn tại Đà Nẵng bất ngờ nghe tiếng tri hô cháy ở căn nhà cách đó không xa ngay lập tức ca sĩ Tuấn Hưng đã lao đến dập lửa hỗ trợ người dân. Hành động của nam ca sĩ được nhiều người khen ngợi.

Chưa hết Tuấn Hưng còn là một trong những nghệ sĩ hoạt động cộng đồng rất tích cực. Nam ca sĩ là người đứng ra tổ chức nhiều trận bóng, giải golf để kêu gọi từ thiện xây dựng nhà tình thương cho nhiều mảnh đời khuyết tật, gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 2

Trong cuộc sống thường nhật, Tuấn Hưng là người thẳng tính, không ngại lên tiếng trước những tin đồn trái chiều. Tuy nhiên với gia đình, nam ca sĩ là người chồng, người cha dịu dàng, biết chăm sóc vợ con.

Mới đây, Tuấn Hưng thực hiện đêm nhạc miễn phí ở lan can nhà mình tại phố Hàng Khay với số lượng khán giả theo dõi hàng nghìn người. Tuy nhiên, anh bị nhắc nhở vì không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tổ chức liveshow. Nam ca sĩ đã nhanh chóng nộp phạt 12,5 triệu đồng ngay sau khi có quyết định xử phạt và hứa rút kinh nghiệm sâu sắc.

Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 3

Ca sĩ Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua các bản hít: Vũ điệu thần tiên, Anh nhớ em, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... Ngoài ca hát, Tuấn Hưng từng tham gia đóng phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010)...

Những cơ ngơi bạc tỷ của Tuấn Hưng: Nhà 3 tầng phố cổ, biệt thự triệu đô có tận mấy căn 1 nam ca sĩ thừa nhận đứng sau sự việc Tuấn Hưng bị "sờ gáy" vì biểu diễn tại ban công nhà riêng Hát ở ban công, Tuấn Hưng đối diện với mức phạt hành chính lên đến 15 triệu đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp