Hãy nói lời yêu tập 22: Ông Tín được nhân tình níu kéo nhưng từ chối

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 11:06 (GMT +7)
Trong tập 22 Hãy nói lời yêu, My được Phan tỏ tình trong lúc đau khổ nhất, trong khi đó ông Tín bị nhân tình níu kéo tình cảm nhưng đã từ chối.
Hashtag #Phim Việt #Phim Hãy nói lời yêu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 22 của Hãy nói lời yêu, khán giả tiếp tục chứng kiến sự đau đớn, mất mát của gia đình My (Quỳnh Kool) sau khi em trai Minh (Quang Anh) qua đời. Sự ra đi đột ngột của con trai khiến bà Hoài (Nguyệt Hằng) gần như hóa điên. Bà dọn dẹp lại phòng Minh và nhớ lại những lần mình bắt ép con phải đạt thành tích này thành tích nọ. Giờ đây, trái tim người mẹ như thắt lại, bà ngày đêm khóc nức nở thừa nhận chính mình đã hại chết con trai.

Bà Hoài ngày đêm khóc nức nở thừa nhận chính mình đã hại chết con trai.
Bà Hoài ngày đêm khóc nức nở thừa nhận chính mình đã hại chết con trai.

Lúc này, My bất ngờ nhìn thấy những dòng tin nhắn cuối cùng của em trai như một lời trăn trối gửi đến cô. Minh dặn dò chị gái hãy vui vẻ sống tốt. "Em đã suy nghĩ mãi về chuyện này rồi, chẳng phải là bồng bột, cũng chẳng phải là lỗi của ai cả. Chỉ là em muốn thoát khỏi áp lực và cô đơn thôi, chị đừng buồn nhé. Em yêu chị, mãi mãi!".

My khóc như mưa khi đọc những lời này. Cô hoảng loạn bấm gọi lại cho em trai, rồi lại đau đớn nhìn chiếc điện thoại của Minh đang nằm trên tay mình. Cô vẫn không thể tin được đứa em trai bé bỏng, tội nghiệp đã ra đi mãi mãi.

My khóc như mưa khi đọc những dòng tin nhắn từ em trai
My khóc như mưa khi đọc những dòng tin nhắn từ em trai
My vẫn không thể tin được đứa em trai bé bỏng, tội nghiệp đã ra đi mãi mãi.
My vẫn không thể tin được đứa em trai bé bỏng, tội nghiệp đã ra đi mãi mãi.

My hồi tưởng lại những ký ức trong quá khứ của mình và em trai. Những lời Minh từng nói với cô trong quá khứ, đến bây giờ My mới thấy thấm. Cô rất hối hận vì trước đây, Minh từng nói với mình rằng cậu bé rất cô đơn, cuộc sống với Minh rất nhạt nhẽo, nhưng cô lại bỏ qua vì nghĩ rằng đó đơn giản chỉ là sự bồng bột của một cậu nhóc.

"Từ bé, tao đã thấy Minh khác với những bạn bè cùng trang lứa. Nhưng đó là những gì Minh đã chọn, giờ mình không thể thay đổi được nữa", Tú (Bảo Hân) là người luôn bên cạnh động viên My vượt qua cú sốc.

Trong cuộc nói chuyện giữa My và ông Tín (NSND Trọng Trinh), My cũng hé lộ về sự khác thường của Minh ngay từ bé. Lúc ấy, chị em cô hay cùng nhau chơi trò nhìn lên trời để tìm xem hình bóng mây nào đẹp nhất. Trong khi My chỉ chọn những hình trái tim, vương miện hay váy áo, thì cậu em lại chỉ thích tìm những hình giống con số và con chữ.

My và bố hồi tưởng lại ký ức của Minh thuở bé
My và bố hồi tưởng lại ký ức của Minh thuở bé

Vừa nói, My vừa hối hận vì chưa làm gì được cho em trai: "Con còn rất nhiều điều hối tiếc, còn rất nhiều ân hận và băn khoăn, còn rất nhiều điều muốn làm vì em con nữa. Con không biết con có thể vượt qua mất mát này không nữa" .

Xem tập 21 Hãy nói lời yêu tại đây.

Về phần ông Tín, ông cũng không thể quên nỗi đau này, mỗi giây phút nghĩ về con trai, tấm lòng người cha như nghẹn lại. Cũng giống như bà Hoài, ông luôn tự trách mình đã hại chết Minh.

Một ngày nọ, khi đi thăm mộ Minh, ông Tín bất ngờ gặp lại ả nhân tình cũ là Trâm (Trúc Mai). Nhân cơ hội này, cô đã ra sức níu kéo ông: "Anh biết là em không thể bỏ anh lúc khó khăn mà".

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Trâm, ông Tín một mực từ chối và cho rằng bất hạnh đổ ập xuống gia đình ông căn nguyên là do ông ngoại tình. "Khó khăn của anh là anh không tha thứ cho chính bản thân mình. Chuyện của anh và em là nguồn cơn cho mọi nỗi đau này, vì chúng ta mà Hoài đã tổn thương, đã vì tổn thương mà làm đau con cái của chính mình. Em đi đi. Chúng ta không bao giờ gặp nhau nữa. Anh không muốn nhìn thấy em", ông Tín thẳng thắn từ chối. 

Ông Tín từ chối quay lại với tình nhân
Ông Tín từ chối quay lại với tình nhân
Đúng lúc hai người đang giằng co thì bà Hoài và My cũng đi tới.
Đúng lúc hai người đang giằng co thì bà Hoài và My cũng đi tới.

Trâm vẫn không từ bỏ níu kéo: "Em muốn ở bên anh mà". Đúng lúc hai người đang giằng co thì bà Hoài và My cũng đi tới.

Ở một diễn biến khác, nhìn thấy My đau khổ và dường như gục ngã trước các biến cố xảy đến, Phan (Công Dương) cảm thấy xót xa và ở bên cạnh động viên cô. Cũng đúng lúc này, My nhận được lời tỏ tình của anh. 

"Có anh ở đây rồi. Dù có chuyện gì đi nữa anh cũng không bỏ em một mình đâu. Anh biết nói những lời này bây giờ không phải lúc, nhưng thật sự anh chỉ muốn ở bên cạnh em khi em đau khổ, với tư cách là người yêu em chứ không phải bạn cùng lớp". Phan nói với My

Phan cảm thấy xót xa và ở bên cạnh động viên cô.
Phan cảm thấy xót xa và ở bên cạnh động viên cô.
Cũng đúng lúc này, My nhận được lời tỏ tình của anh. 
Cũng đúng lúc này, My nhận được lời tỏ tình của anh. 

Liệu My sẽ đồng ý làm bạn gái của Phan, và chuyện tình này có được bà Hoài chấp nhận? Cùng đón xem tập 23 Hãy nói lời yêu phát sóng vào tối thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Hãy nói lời yêu tập 21: Ông Tín bà Hoài ân hận vì mất đi cậu con trai Hãy nói lời yêu tập 20: Nguyệt Hằng đay nghiến con trai vì thi trượt Hãy nói lời yêu tập 19: Nguyệt Hằng tát con gái, còn đòi bón cơm cho con trai 18 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp