Hé lộ gia thế giàu có và khối tài sản "khổng lồ" của Kim Tae Hee

Hé lộ gia thế giàu có và khối tài sản

Kim Tae Hee vốn luôn kín tiếng về gia cảnh của mình nhưng mới đây đài KBS đã tiết lộ về xuất thân "không phải dạng vừa đâu" của bà xã Bi Rain.

Tối 4/12, trong chương trình "All Year Live", đài truyền hình KBS đã giới thiệu danh sách những nghệ sĩ có gia đình giàu có và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn, trong đó Kim Tae Hee xếp vị trí thứ 4.

Tại chương trình này, lần đầu tiên khối tài sản "khổng lồ" của nữ diễn viên thuộc hàng "quốc bảo" của màn ảnh Hàn cũng được tiết lộ. Thông tin nhanh chóng lọt top những tin tức hot nhất Dispatch trong sáng ngày 5/12.

Hé lộ gia thế giàu có của Kim Tae Hee - Ảnh 1
Gia đình Kim Tae Hee xếp vị trí thứ 4 trong danh sách những nghệ sĩ có gia đình giàu có và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn.

Ông Kim Yoo Moon - cha ruột của nữ diễn viên, hiện đang là chủ tịch của Công ty vận chuyển quốc tế Hankook. Công ty của ông đạt mức doanh thu hàng năm lên tới 15 tỷ won (khoảng 313 tỷ đồng). Đồng thời, công ty cũng từng lọt top 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực vận tải. Thậm chí, năm 2007, ông Kim còn nhận được bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc ghi nhận công lao trong việc phát triển công nghiệp quốc gia.

Hé lộ gia thế giàu có của Kim Tae Hee - Ảnh 1
Cha ruột của Kim Tae Hee hiện đang là chủ tịch của Công ty vận chuyển quốc tế Hankook.

Là một người giàu có nhưng cha ruột của Kim Tae Hee lại có tấm lòng nhân hậu, ông được ca ngợi về phong cách sống và luôn quan tâm đến lợi ích nhân viên. Năm 2006, ông trở thành thành viên hội Honor Society - hội những người quên góp từ thiện nhiều nhất Hàn Quốc. Ông đã quyên góp gần 100 triệu won (tương đương 2,09 tỷ đồng). Ngoài ra, ông Kim Yoo Moon còn thành lập một quỹ từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố quê nhà Ulsan.

Hé lộ gia thế giàu có của Kim Tae Hee - Ảnh 2
Kim Tae Hee cũng sở hữu một khối tài sản khổng lồ từ khi hoạt động nghệ thuật.

Thừa hưởng tính cách của cha, Kim Tae Hee cũng là một trong những ngôi sao luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện. Vốn là một ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc và sở hữu khối tài sản khổng lồ sau nhiều năm tham gia làng giải trí, ngoài việc có một mức cát xê đóng phim đáng ngưỡng mộ, bà xã Bi Rain còn kiếm bội tiền từ các hợp đồng quảng cáo. Trung bình số tiền cô nhận được khoảng 1 tỷ won (19,2 tỷ đồng) khi làm gương mặt đại diện cho bất kỳ một nhãn hiệu trong vòng 1 năm.

Hé lộ gia thế giàu có của Kim Tae Hee - Ảnh 1
Vợ chồng Kim Tae Hee hầu như không bao giờ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của họ với truyền thông.

Là sao nữ hạng A, minh tinh sinh năm 1980 được trả khoảng 40 triệu won (khoảng 855 triệu đồng) cho mỗi tập phim truyền hình mà cô tham gia. Kim Tae Hee cũng đầu tư, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau và thu về lợi nhuận khủng. Khối tài sản của nữ diễn viên tính đến tháng 5/2020 là 26,43 tỷ won (khoảng 507 tỷ đồng).

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào năm 2017 sau gần 4 năm hẹn hò. Họ trở thành cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên cặp đôi hầu như không bao giờ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của họ với truyền thông.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc