Ông xã Kim Tae Hee gây sốc với vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy vì giảm 10kg

Ông xã Kim Tae Hee gây sốc với vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy vì giảm 10kg

Việc Bi Rain liên tục giảm cân khiến gương mặt trở nên thiếu thức sống, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông xã Kim Tae Hee.

Ngày 17/10, truyền thông Hoa ngữ có dẫn một nguồn tin từ một bài đăng trên mạng xã hội về hình ảnh Bi Rain trong hậu trường chụp quảng cáo. Người hâm mộ vô cùng sốc khi nhìn thấy gương mặt hiện giờ của “ông hoàng Kpop” đình đám một thời.

Ở tuổi 38, Bi Rain lộ rõ gương mặt vẻ hốc hác, tiều tụy. Thậm chí, ở một góc chụp khác dường như má của anh hóp lại rất sâu. Nhiều người còn cho biết, nếu không nhìn vào thân hình vạm vỡ, săn chắc chắc chắn họ nghĩ rằng Bi Rain đang bị bệnh nặng.

Ông xã Kim Tae Hee gây sốc với vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy vì giảm 10kg - Ảnh 1
Bi Rain xuất hiện với vẻ bề ngoài tiều tụy, hốc hác.

Cư dân mạng, đặc biệt là những người hâm mộ anh đều tỏ ra lo lắng khi nam ca sĩ liên tục giảm cân quá đà khiến cho gương mặt trông thiếu sức sống.

Cách đây không lâu, ông xã Kim Tae Hee tiết lộ mình đã giảm được 10kg trong vòng 6 tháng, cơ thể anh trở lại trạng thái đỉnh cao khi 20 tuổi. Thực đơn được anh chia sẻ là dùng khoa lang, cải xanh, trái cây, các loại hạt…để thay thế bữa chính và kết hợp tập luyện.

Ông xã Kim Tae Hee gây sốc với vẻ ngoài hốc hác, tiều tụy vì giảm 10kg - Ảnh 1
Ông xã Kim Tae Hee tiết lộ từng giảm được 10kg trong 6 tháng.

Mới đây, Bi Rain và Kim Tae Hee lại bất ngờ lên Top từ khóa trên mạng xã hội Hàn Quốc với những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Những chia sẻ này khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Dù có bận bịu đến đâu, nam diễn viên vẫn luôn cố gắng trở về nhà sau khi kết thúc công việc và hạn chế các buổi tiệc tùng. Anh chấp nhận thay đổi thói quen sinh hoạt chỉn chu này để tạo cảm giác an toàn cho vợ. Hiện,Bi Rain vẫn duy trì việc đóng quảng cáo và tham gia nhiều show giải trí trong khi Kim Tae Hee lùi về hậu trường, chỉ nhận rất ít dự án để chăm sóc hai con nhỏ.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc