Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube

Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube
Việc nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tắt hết bình luận trên YouTube khiến không ít khán giả tò mò.
Sự kiện: Sao Việt

Việc người hâm mộ thường vào các MV của thần tượng để lại lời bình luận, tâm sự là rất bình thường, fan của Hà Anh Tuấn cũng vậy. Thế nhưng mới đây, mọi người tỏ ra bất ngờ khi nam ca sĩ bỗng nhiên tắt hết tính năng bình luận trên YouTube của mình không biết vì lí do gì.

Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube - Ảnh 5

Động thái này của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả tỏ ra hoang mang, đoán già đoán non rằng có phải những bình luận khiếm nhã đã làm anh khó chịu.

Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube - Ảnh 3

Giữa lúc mọi người vẫn đang vắt óc suy nghĩ thì mới đây một bạn fan của Hà Anh Tuấn đã tiết lộ lí do vì sao nam ca sĩ lại tắt hết bình luận như vậy. 

Theo đó, vị khán giả này chia sẻ có lần Hà Anh Tuấn tâm sự rằng âm nhạc của anh giống như một nhu cầu của cuộc sống vậy, khi cần thì có thể hòa mình vào không gian âm nhạc mà thưởng thức, còn không "hợp gu" nữa thì cứ ra đi nhẹ nhàng, không cần để lại những bình luận khen chê gì cả: "Có lần anh chia sẻ. Âm nhạc của anh giống như một nhu cầu của cuộc sống, khi cần thì hòa mình vào không gian âm nhạc thưởng thức. Nếu một ngày nào đó nó không còn phù hợp thì cứ ra đi nhẹ nhàng và không nên để lại dấu vết gì. Mình nghĩ thế nên anh mới khóa tính năng bình luận đó", bạn fan chia sẻ.

Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube - Ảnh 4

Dòng suy nghĩ trên tuy mang tính chất ẩn dụ nhưng đối với fan hâm mộ của Hà Anh Tuấn thì cũng sẽ biết nó hàm chứa cả con người thật của chính anh.

Hà Anh Tuấn sinh năm 1984, anh bắt đầu nổi tiếng từ khi lọt vào top 3 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006. 

Hé lộ lý do Hà Anh Tuấn tắt hết tính năng bình luận trên YouTube - Ảnh 1

Dù nhiều năm trôi qua, Hà Anh Tuấn vẫn là cái tên gây được nhiều chú ý, đồng thời là nam ca sĩ duy nhất trong làng nhạc Việt luôn bán sạch vé liveshow chỉ trong vài giờ mở bán. Đặc biệt, anh cũng được xem là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng đến với khán giả không chỉ trong âm nhạc mà còn ở những hành động từ thiện tử tế.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran