Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con

Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con

Chiều nay, quản lý cũ của Chí Tài cho biết danh hài đã ra đi mãi mãi ở tuổi 62 sau khi đột quỵ tại chung cư của mình.

Sự kiện: Danh hài Chí Tài

Chiều ngày 9/12, quản lý cũ của Chí Tài cho biết danh hài đã ra đi mãi mãi ở tuổi 62 sau khi đột quỵ tại khu vực thang bộ chung cư nơi anh sinh sống. Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài đem lại cú sốc lớn cho đông đảo khán giả và nghệ sĩ Việt.

Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con - Ảnh 3
Danh hài Chí Tài đã ra đi mãi mãi ở tuổi 62 sau khi đột quỵ tại chung cư của mình.

Nghệ sĩ Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958 tại Sài Gòn. Ông là nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng trong lĩnh vực diễn hài, điện ảnh và truyền hình. Trước khi bén duyên với nghề diễn, Chí Tài từng được biết đến là nhạc công guitar. Sau này ông cùng nghệ sĩ Hoài Linh tạo nên "cặp bài trùng" biểu diễn tại mọi sân khấu cả trong nước và hải ngoải, được đông đảo khán giả yêu mến. 

Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con - Ảnh 2
Nghệ sĩ Chí Tài và vợ gắn bó với nhau hơn 30 năm nhưng đến hiện tại không có con.

Về đời tư, nghệ sĩ Chí Tài có vợ là ca sĩ Phương Loan. Tuy cả hai đã gắn bó với nhau hơn 30 năm nhưng đến hiện tại không có con. Giải thích về vấn đề này, nghệ sĩ quá cố nói rằng hai vợ chồng ông đã lựa chọn không sinh con.

Cụ thể, Chí Tài chia sẻ, khi còn trẻ, cả ông và vợ đều chưa thích có con vì sợ sẽ không đủ điều kiện vật chất lo cho con, không muốn con cái sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn. Một phần vì công việc của cả hai vợ chồng lúc đó chưa vững vàng. Dần dần sau này khi đã ổn định sự nghiệp, thì nghệ sĩ lại dính chặt với công việc, quên luôn chuyện có em bé, khi tới tuổi nghỉ hưu thì đã lỡ duyên với đường con cái. Cho đến giờ nam nghệ sĩ vẫn cảm thấy tiếc vì không có con. Nhưng Chí Tài cũng cho rằng không quan trọng chuyện có con hay không, chỉ cần thấy cả ông và vợ vẫn hạnh phúc là được. 

Hé lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài không có con - Ảnh 1
Trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài, nhiều người cảm thấy xót thương khi ông chưa được gặp mặt người thân lần cuối. 

Vào tháng 10, danh hài Chí Tài từng chia sẻ trên sóng truyền hình cho biết hiện ông đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ anh hiện đang bên Mỹ. Vì năm nay tình hình dịch diễn biến phức tạp nên các chuyến bay đều bị tạm hoãn khiến ông và vợ vẫn chưa thể gặp nhau. Vậy nên, trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài, nhiều người cảm thấy xót thương khi ông chưa được gặp mặt người thân lần cuối. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên