Tỷ phú Jeff Bezos kiện anh trai của bạn gái ra tòa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 28/06/2021 17:45 (GMT +7)
Nhà sáng lập Amazon - tỷ phú Jeff Bezos - kiện Michael Sanchez, anh trai của bạn gái Lauren Sanchez, với cáo buộc che giấu khối tài sản hàng triệu USD.
Hashtag #Tỷ phú #Jeff Bezos #NEWS #Nóng trên MXH

Vào tháng 2/2020, Michael Sanchez đã đệ đơn kiện kiện tỷ phú Jeff Bezos tội phỉ báng, đồng thời cho rằng ông chủ Amazon đã tuyên bố sai sự thật rằng ông là người bán những bức ảnh khỏa thân của vị tỷ phú cho tờ National Enquirer. Sau đó, đến tháng 11/2020, thẩm phán đã bác đơn kiện của Sanchez vì thiếu bằng chứng và ra lệnh cho Sanchez phải trả cho Bezos tổng cộng 254.404 USD. Tuy nhiên, sau gần 1 năm trời, vị tỷ phú vẫn chưa nhận được số tiền trên.

Bạn gái tỷ phú Jeff Bezos và anh trai Michael Sanchez.
Bạn gái tỷ phú Jeff Bezos và anh trai Michael Sanchez.

Theo truyền thông TMZ, cũng vì không thấy tăm hơi số tiền trên mà vào ngày 24/6, Bezos đã quyết định đệ đơn kiện lên Tòa án Thượng thẩm quận King cáo buộc Sanchez đang cố gắng che giấu quyền sở hữu tài sản lớn nhất của mình. Cụ thể là một ngôi biệt thự ở West Hollywood có gái trị lên đến hàng triệu USD để tránh phải trả khoản phí pháp lý.

Tỷ phú Jeff Bezos kiện anh trai của bạn gái ra tòa - Ảnh 2
Tỷ phú Jeff Bezos kiện anh trai của bạn gái ra tòa - Ảnh 3

Tỷ phú Jeff Bezos vướng nghi án hẹn hò với Lauren Sanchez vào đầu năm 2019, sau khi anh trai của Lauren là Michael Sanchez cung cấp cho National Enquirer những tin nhắn thân mật của cặp đôi. Đáng chú ý, Bezos được cho là đã ngoại tình với Lauren Sanchez bởi thời điểm đó thủ tục ly hôn của ông và vợ cũ MacKenzie vẫn chưa hoàn tất.

Tỷ phú Jeff Bezos kiện anh trai của bạn gái ra tòa - Ảnh 4

Theo Forbes, Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản ròng cá nhân hơn 193,5 tỷ USD. Vào đầu tháng 6 vừa qua, MacKenzie Scott, vợ cũ của ông đã tuyên bố đã trao 2,7 tỷ USD cho 286 tổ chức khác nhau.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos quyên góp từ thiện thêm 2,7 tỷ đô la Andy Jassy - tân CEO kế nhiệm tỷ phú Jeff Bezos tại Amazon là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp