Lý do Dương Mịch không tái hôn sau khi chia tay Lưu Khải Uy

Lý do Dương Mịch không tái hôn sau khi chia tay Lưu Khải Uy

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch hiện tại không nghĩ đến chuyện sẽ bước thêm bước nữa.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cũng là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ thăng hoa trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong chuyện tình cảm. Nói về sao nữ họ Dương, sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, cô từng vướng nghi án đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân, thậm chí còn có nguồn tin tiết lộ thì tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này rất mặn nồng. Thế nhưng cả hai cũng chỉ yêu nhau được 2 năm, netizen cũng đồn đoán dường như cả hai người đều không có ý định tiến đến hôn nhân nên chuyện chia tay cũng là sớm muộn. Điều này khiến cho công chúng vô cùng thắc mắc.

Dương Mịch từ chối Ngụy Đại Huân sau nhiều lần ngỏ lời cầu hôn - Ảnh 2
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Mới đây, theo tiết lộc của trang Sina thì nguyên nhân khiến một người đẹp có trong tay tất cả như Dương Mịch không muốn tái hôn là do nguyên nhân liên quan đến sự nghiệp của cô trong làng giải trí. Theo đó, nữ diễn viên đã bước chân vào showbiz Hoa ngữ từ khi còn nhỏ. Gia nhập showbiz thị phi, cạnh tranh khốc liệt nhưng cô chẳng hề có ai đứng sau nâng đỡ như các đồng nghiệp khác. Và sau nhiều cố gắng, cũng như luôn nỗ lực hết mình, cô đã có thể vươn lên đến vị trí hiện tại, là mỹ nhân đắt giá nhất nhì Cbiz.

Dương Mịch bị

Cũng chính vì đã trải qua rất nhiều khó khăn nên đã vô tình hình thành nên tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của Dương Mịch, cô đặc biệt rất thận trọng để bảo vệ địa vị của mình tại Cbiz. Ngay cả khi kết hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2014 thì cô vẫn không từ bỏ công việc, nữ diễn viên "tham công tiếc việc" đến mức cô còn bị chỉ trích là một người vợ, người mẹ vô trách nhiệm.

Hé lộ nguyên nhân khiến Dương Mịch không muốn tái hôn sau khi chia tay Lưu Khải Uy - Ảnh 1
Tin tức đăng tải trên Sina.
Nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ và không phải vì người thứ 3 - Ảnh 1
Dương Mịch bị cho là mê việc, không làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ khi ở bên Lưu Khải Uy.

Hiện tại, ở tuổi 35, trong khi những đồng nghiệp cùng trang lứa đang ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp, nhưng cũng là lúc showbiz Hoa ngữ đón nhận thếm thế hệ mới, khiến cho một người tài năng, có địa vị như Dương Mịch cũng bị đe dọa. Tuy nhiên, nhiều fan của nàng "Bạch Thiển" cho rằng cô sẽ không quan tâm đến việc kết hôn thêm lần nữa, thay vào đó là tập trung cho công việc và giữ vững vị trí của bản thân.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran