Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "réo tên" Hương Tràm, quyết "bóc" cả showbiz?

HL Đăng lúc: Thứ tư, 28/04/2021 12:42 (GMT +7)
Mới đây, dòng trạng thái mới của Nathan Lee tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi anh không ngần ngại gọi đích danh ca sĩ Hương Tràm.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chuỗi ngày lên sóng livestream gọi tên hàng loạt các nghệ sĩ Việt của Nathan Lee dường như vẫn chưa đến hồi kết. Ngoài Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh, Xuân Lan, Sơn Tùng M-TP, mới đây, Nathan Lee tiếp tục gọi đích danh ca sĩ Hương Tràm trên trang cá nhân. Được biết, đây là dòng thông báo về nội dung mà anh sẽ chia sẻ trong buổi livestream vào lúc 11 giờ trưa nay (28/4).

Thông báo của Nathan Lee cách đây ít giờ
Thông báo của Nathan Lee cách đây ít giờ

Trên trang cá nhân, anh chàng chia sẻ dòng trạng thái: "Trưa nay 11h livestream Hương Tràm". Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng đăng tải hình ảnh được cho là anh đang dạy hát cho Hương Tràm. Ngay lập tức, động thái này của cư dân mạng gây hoang mang. Mặc dù Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP hay Chi Pu cũng từng bị Nathan Lee đưa vào trong những câu chuyện của mình trên sóng livestream nhưng anh chàng đã dành cho những nghệ sĩ này những lời khen thay vì tố cáo.

Hình ảnh thân thiết của Hương Tràm và Nathan Lee trong quá khứ
Hình ảnh thân thiết của Hương Tràm và Nathan Lee trong quá khứ

Tuy nhiên, vẫn có không ít người bày tỏ sự quan ngại cho Hương Tràm bởi ngay dưới bài đăng, Nathan Lee chia sẻ bài báo có tiêu đề "Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ". Với cuộc "khẩu chiến" kéo dài ròng rã suốt nhiều ngày qua với giọng ca "Con đường mưa", nhiều người cho rằng Hương Tràm trưa nay sẽ ngồi trên đống lửa với Nathan Lee.

Bên dưới bài đăng, Nathan Lee để lại nhiều bình luận khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ
Bên dưới bài đăng, Nathan Lee để lại nhiều bình luận khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ

Trước đó, vào ngày hôm qua (27/4), Nathan Lee đã có màn tố cáo Cao Thái Sơn với những cáo buộc "dài như sớ" như từng thuê giang hồ đánh người yêu cũ, kết hôn giả để có giấy tờ ở lại Mỹ hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lừa tiền, lừa tình và liên quan đến một cái chết. Tuy nhiên, những thông tin mà Nathan Lee chỉ là phát ngôn từ một phía. Bản thân nam ca sĩ cũng chưa có những bằng chứng xác thực.

Thêm vào đó, trận "khẩu chiến" vốn bắt nguồn từ Ngọc Trinh nhưng hiện tại, ồn ào đã kéo dài gần 1 tháng cùng với nhiều cái tên khác bị vướng phải. 

Hành trình thay đổi nhan sắc sau 20 năm tham gia showbiz của Nathan Lee Khối tài sản "khủng" của Cao Thái Sơn ở tuổi 36, có đủ sức "đọ" với Nathan Lee? Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp