MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua "thảm họa Covid-19"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 28/04/2021 12:45 (GMT +7)
Sau 24 giờ đồng hồ huy động, phía nam MC Đại Nghĩa đã chia sẻ tổng số tiền anh nhận được trong quỹ tài khoản An Vui là hơn 727 triệu đồng.
Hashtag #Covid ở Ấn Độ #MC/BTV Truyền hình #Sao Việt #COVID-19 #Đại Nghĩa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam MC Đại Nghĩa đã chính thức đăng tải trên trang cá nhân để thông báo về số tiền anh nhận được sau 1 ngày đăng bài huy động mọi người đóng góp để giúp đỡ người dân Ấn Độ. Theo như bài đăng, tính đến hiện tại "MC làm từ thiện nhiều nhất Việt Nam" đã nhận tổng số tiền lên đến 727 triệu 80 nghìn đồng từ các mạnh thường quân. 

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 1

Trong bài cập nhật tình hình quyên góp, Đại Nghĩa còn tiết lộ anh sẽ tăng số lượng phần lương thực thành 6.000 phần, thay vì như con số dự kiến ban đầu là 3.000 phần. Trong đó, mỗi phần gồm 5kg gạo, 5kg bột, giá trị 130 nghìn đồng/ phần sẽ gửi đến người dân Ấn Độ. Hiện, quỹ tài khoản này tiếp tục mở để nhận thêm tiền ủng hộ, giúp đỡ người dân nước bạn vượt qua giai đoạn khủng hoảng vì dịch bệnh này.

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 2

Trước đó, Đại Nghĩa cũng chia sẻ mình đã nhận được thư từ Ni viện Kiều Đàm Di tại bang Bihar (Ấn Độ) nhờ anh lên tiếng kêu gọi hỗ trợ lương thực cho các hộ gia đình đang sinh sống tại đây. Sau khi xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, nam MC đã quyết định đăng bài giúp đỡ, riêng anh cũng đóng góp 10 triệu đồng cho chiến dịch hỗ trợ người dân Ấn này.

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, ủng hộ hành động đẹp của nam MC. Ai nấy đều góp một chút công sức nhỏ bằng cách chia sẻ bài viết nhằm lan tỏa thông điệp tích cực cũng như đưa thông tin đến những ai muốn giúp đỡ nước bạn vượt qua tình hình quá bi thương này. Được biết, hiện anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên có hành động thiết thực khi nhìn thấy thảm cảnh tại đất nước tỷ dân này.

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 4

Một số bình luận khen ngợi, thể hiện sự ủng hộ của cư dân mạng dành cho Đại Nghĩa:

"Cứu giúp được nhiều người, chẳng những ở Việt Nam mà còn cả ở nước ngoài nữa, luôn ngưỡng mộ anh, đúng là người của công chúng, luôn hướng về công chúng."

"Chúc chú luôn mạnh khoẻ để đồng hành cùng sư cô trong nhiều dự án thiện nguyện ạ. Khâm phục chú không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tấm lòng của chú."

"Cầu mong bình an đến với người dân Ấn Độ. Mình không quá dư dả nhưng vẫn cố trích ra một ít để giúp đỡ. Cảm ơn anh Đại Nghĩa vì đã làm cầu nối để chúng em có cơ hội làm những việc tốt như thế này."

"Thật tuyệt vời em ạ, khi em đã có lòng tin với mọi người thì mọi việc đơn giản hơn. Anh cảm phục em và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người đã chung tay làm một việc rất ý nghĩa!".

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 5

Dịch bệnh tại Ấn Độ ngày càng diễn biến phức tạp. Theo ghi nhận từ Hãng tin Reuters, một ngày trước, chỉ trong 24 giờ, Ấn Độ có đến 350.000 ca nhiễm Covid-19 và hơn 2.800 ca không qua khỏi. Với diễn biến dịch đạt cấp báo động trên, hành động của MC Đại Nghĩa trong thời điểm hiện tại là một việc làm vô cùng nhân văn, có ý nghĩa.

MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 6
MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 7
MC Đại Nghĩa đã quyên góp hơn 700 triệu để giúp Ấn Độ vượt qua 'thảm họa Covid-19' - Ảnh 8

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cư dân mạng chú ý, quan tâm. Người dân Việt Nam dù vẫn đang cố gắng chống dịch nhưng vẫn hướng về nước bạn, mong tình hình sẽ khả quan hơn trong thời gian tới.

Biến chủng B.1.167 đang lây lan tại Ấn Độ chứa "đột biến kép" L452R và E484Q nguy hiểm thế nào? Tận cùng nỗi đau tại "địa ngục" Ấn Độ: Rút ống thở người già để giữ lại tính mạng cho người trẻ MC Đại Nghĩa ủng hộ 44 triệu giải cứu 25 tấn nông sản cho bà con Hải Dương "Bạn trai tin đồn" hiếm hoi đăng ảnh MC Đại Nghĩa với dòng chú thích lạ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp