Hết "Chúng ta của hiện tại", đến "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng cũng bị dính lùm xùm bản quyền

Hết

"Chúng ta của hiện tại" bị tố dính lùm xùm về bản quyền chưa lâu, mới đây ca khúc từng làm mưa làm gió của Sơn Tùng cũng bị cho là đạo nhạc.

Giữa lùm xùm về bản quyền ca khúc "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP, mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao và lan truyền rộng rãi bản beat được cho là giống với MV "Có chắc yêu là đây" của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Hết
Mạng xã hội lại tiếp tục "trỗi dậy" và lan truyền rộng rãi bản beat được cho là giống với MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng.

Được biết, bản beat này có tên là Lucky thuộc sở hữu của tài khoản Youtube nước ngoài có tên Robin Wesley. Bản beat này được phát hành từ tháng 11/2019, trong khi "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng chỉ mới được trình làng vào tháng 7/2020.

Ngay lập tức, mạng xã hội tiếp tục nổ ra tranh cãi. Nhiều người bức xúc cho rằng "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng đã "mượn beat" của kênh Robin Wesley mà chưa xin phép, nhất là khi "Chúng ta của hiện tại" của anh cũng đang dính vào lùm xùm bị khiếu nại bản quyền.

Hết
Lượng lớn cư dân mạng đã tràn vào mục bình luận dưới bản beat để "mách lại" với chính chủ bản beat.

Thậm chí, một lượng lớn cư dân mạng đã tràn vào mục bình luận dưới bản beat để "mách lại" với chính chủ bản beat. Hiện tài khoản này vẫn chưa có động thái lên tiếng nhưng bình luận của cư dân mạng Việt Nam vẫn mỗi lúc một tăng.

Hết
Sơn Tùng đang phải đối mặt liên hoàn ồn ào.

Trước đó không lâu, mạng xã hội xôn xao khi MV Chúng ta của hiện tại bỗng đưng biến mất khỏi Youtube. Điều đáng nói là khi truy cập vào đường link dẫn tới MV thì người dùng lại nhận được thông báo cho rằng video này đã vi phạm bản quyền từ một tài khoản có tên GC.

Hết
Trước đó không lâu, mạng xã hội xôn xao khi MV Chúng ta của hiện tại bỗng đưng biến mất khỏi Youtube.

Dù có nguyên nhân được đồn đoán nhưng hiện người hâm mộ vẫn đang mong chờ lời phản hồi chính thức từ phía ê-kíp Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó, người hâm mộ nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng hoang mang và lo lắng liệu MV này có thực sự được khôi phục như ban đầu hay không khi Chúng ta của hiện tại cũng từng khiến Sơn Tùng dẫn đầu trên Top Trending một thời gian dài và đạt được nhiều thành tích khủng trong đường đua sự nghiệp.

Hết
Người hâm mộ vẫn đang mong chờ lời phản hồi chính thức từ phía ekip Sơn Tùng M-TP.
Chia sẻ facebook Thục Quyên