Hết làm sui gia trong Hương vị tình thân, Quách Thu Phương hội ngộ Tú Oanh trong dự án mới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 22:04 (GMT +7)
Trong khi chờ cặp đôi vàng Phương Oanh - Mạnh Trường tái xuất thì khán giả có thể an ủi với dự án chung giữa Quách Thu Phương và nghệ sĩ Tú Oanh.
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #Diễn viên Quách Thu Phương #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau thành công của Hương vị tình thân - món ăn tinh thần của khán giả màn ảnh nhỏ hơn nửa năm liên tục, từng nhân vật, từng cá tính trong phim đều dần trở nên thân quen với công chúng. Cũng bởi sự kết hợp ăn ý của các diễn viên mà netizen không khỏi mong muốn họ sẽ sớm có sự kết hợp chung trong những dự án mới.

Không để khán giả chờ lâu mới đây, sau vai diễn dài hơi bà Xuân - phu nhân xuất thân trong gia đình "trâm anh thế phiệt", nữ diễn viên Quách Thu Phương tiếp tục úp mở về dự án mới. Theo đó trong dự án mới và Xuân sẽ hội ngộ bà Bích của Hương vị tình thân.

Các fan Hương vị tình thân dù chưa thể thỏa lòng mong mỏi gặp lại cặp đôi vàng Phương Oanh - Mạnh Trường thêm một lần nữa nhưng bù lại, việc Quách Thu Phương hội ngộ bà Bích (Tú Oanh) cũng là một chút an ủi cho người hâm mộ. Trên trang cá nhân, cô viết: "Chị sui ơi đây gọi là số phận rồi nha. Ta lại cùng nhau "Chạm Vào Hạnh Phúc".

>>> Xem thêm: 'Bà Xuân' Quách Thu Phương đẹp nền nã trong tà áo dài, vóc dáng như gái đôi mươi

Xả vai dự án dài hơi, Quách Thu Phương và Tú Oanh rạng rỡ trong dự án mới.
Xả vai dự án dài hơi, Quách Thu Phương và Tú Oanh rạng rỡ trong dự án mới.
Hết làm sui gia trong Hương vị tình thân, Quách Thu Phương hội ngộ Tú Oanh trong dự án mới - Ảnh 2
Hình ảnh hiếm hoi về dự án mới Quách Thu Phương tham gia.
Hình ảnh hiếm hoi về dự án mới Quách Thu Phương tham gia.
Thoát vai bà Xuân phu nhân 'trâm anh thế phiệt', Quách Thu Phương giản dị trong vai mới.
Thoát vai bà Xuân phu nhân "trâm anh thế phiệt", Quách Thu Phương giản dị trong vai mới.

"Mẹ chồng quốc dân" không hổ danh là người nhiều lần làm lu mờ nhan sắc hai cô con dâu xinh đẹp trong Hương vị tình thân, trong những hình ảnh được chia sẻ, Quách Thu Phương trẻ trung, rạng rỡ trong bức ảnh chụp cùng nghệ sĩ Tú Oanh. 

Dù không hé lộ nhiều về dự án sắp lên sóng, nhưng người hâm mộ chắc chắn một điều bên cạnh Quách Thu Phương, Tú Oanh dự án lần này có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Quang Tèo.

Hương vị tình thân là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh của Quách Thu Phương và Tú Oanh.
Hương vị tình thân là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh của Quách Thu Phương và Tú Oanh.

Hương vị tình thân trước đó là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Quách Thu Phương và nghệ sĩ Tú Oanh sau nhiều năm vắng bóng. Dù còn nhiều bỡ ngỡ để bắt nhịp với nhịp độ làm việc của ê-kíp làm phim và kết nối với dàn diễn viên trẻ nhưng cả Quách Thu Phương và Tú Oanh đều thể hiện tròn trịa vai diễn của mình. 

Từ những dân vật bị ghét nhất phim, cả hai nữ diễn viên gạo cội dần chiếm được tình cảm của khán giả. Quách Thu Phương thành công thể hiện nhân vật bà Xuân - người phụ nữ xuất thân trong gia đình "trâm anh thế phiệt", nông nổi trẻ con, chỉ biết gây chuyện cho những người khác trong gia đình. Tuy nhiên ẩn sâu trong đó là hình ảnh người phụ nữ cô đơn trong chính căn nhà của mình, luôn khát khao được yêu thương, trân trọng.

Trong khi đó nghệ sĩ Tú Oanh xuất sắc vào vai người mẹ thực dụng, ít học. Đối lập từ hoàn cảnh đến phong cách thời trang nhưng suy nghĩ nhưng suy cho cùng cả hai đều là những người mẹ hết lòng vì con cái, chỉ mong những điều tốt nhất đến với các con của mình. Diễn xuất đỉnh cao của Quách Thu Phương và Tú Oanh nhận về không ít lời khen ngợi từ khán giả xem truyền hình.

Quách Thu Phương xúc động chia tay Hương vị tình thân: "Cho dù bạn đã mắc bao nhiêu lỗi lầm, gia đình luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn về" "Bà Xuân" Quách Thu Phương đẹp nền nã trong tà áo dài, vóc dáng như gái đôi mươi Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Quách Thu Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp