Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/04/2021 10:11 (GMT +7)
Rớt thi bằng lái xe lần thứ 14, Lê Dương Bảo Lâm khiến dàn nghệ sĩ và hàng loạt khán giả vừa thương vừa cười chảy nước mắt.
Hashtag #Sao Việt #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được biết, vào ngày 30/3 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia dự thi bằng lái xe ô tô. Đáng nói, đây không phải lần đầu mà là lần thứ... 14. Việc tiết lộ trải qua hơn 10 lần thi, nam danh hài khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, Dương Lâm vẫn không khỏi hồi hộp, anh chuẩn bị kỹ càng đủ mọi thủ tục trước khi chính thức vào thi.

Rút kinh nghiệm hàng chục lần trước, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đã chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Để an tâm hơn, trên trang Facebook cá nhân của mình, anh còn đăng ảnh nơi đi thi bằng lái xe ô tô kèm theo lời cầu xin: "Mẹ thương mẹ độ cho con nha mẹ...". Với lần thi này, Dương Lâm tin rằng phần thắng như nắm chắc trong tay mình.

Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14 - Ảnh 1

Bên dưới bài đăng cầu nguyện thi đậu của anh chàng nhận được khá nhiều lời chúc thi tốt từ bạn bè và khán giả nhưng cũng không ít người vẫn cứ lầy lội trêu Dương Lâm sẽ thi rớt luôn lần này. Quả nhiên, người tính không bằng trời tính, sau 13 lần thi rớt thì nam danh hài vẫn "đau thêm một lần" khi nhận kết quả... rớt thi bằng lái lần thứ 14. 

Quá tức tối và đau lòng, Lê Dương Bảo Lâm liền bình luận xéo xắt dưới bài viết: "Đứa nào trù ta rớt, ta rớt thiệt rồi đó, bây vừa lòng chưa?". Tâm trạng của nam danh hài lúc này khá căng thẳng và buồn bực, thế nhưng anh lại Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, S.T Sơn Thạch và hàng loạt khán giả vừa thương vừa cười chảy nước mắt.

Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14 - Ảnh 2

Một số dân mạng còn trêu đùa anh chàng:

"Cũng may là idol còn có tiền thi lại?"

"Học càng kỹ càng tốt. Không sao lần thứ 15 cố nha anh."

"Trước giờ chỉ gặp thanh niên thi 5 lần vẫn rớt thôi chưa gặp trường hợp này bao giờ."

Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14 - Ảnh 3

Được biết, cũng mới đây thôi, nam nghệ sĩ cũng khiến dân tình cười nghiêng ngả với màn "rớt răng giả" khi đang ăn trong lúc livestream. Khoảnh khắc khoe răng lòi lõm của ành chàng nhận được bão like vì quá hài hước. Không quá cáu giận như lần rớt lái xe, Dương Lâm còn tận tình chỉ bảo người hâm mộ rút kinh nghiệm từ anh, đặc biệt là những người làm răng sứ. Xem ra, những ngày qua Lê Dương Bảo Lâm gặp "liên hoàn số nhọ" rồi.

Hết rụng răng sứ khi đang ăn, Lê Dương Bảo Lâm thi rớt lái xe... lần thứ 14 - Ảnh 4
Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hy hữu, bị rơi răng giả khi đang livestream Con gái 3 tuổi của Lê Dương Bảo Lâm vừa phẫu thuật căn bệnh hiếm gặp ở trẻ nhỏ Lê Dương Bảo Lâm khoe gương mặt xinh xắn của con gái vài ngày tuổi
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp