H'Hen Niê bị người trong ngành giải trí gọi là "Niêng Hơ Hen", "Hơ Ni Ê gì đó"

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 08/05/2022 16:23 (GMT +7)
Trước màn gọi tên thiếu tôn trọng của một nhà sản xuất, H'Hen Niê có hành động đáp trả nhận được nhiều sự đồng tình và lời khen của cư dân mạng.
Hashtag #H'Hen Niê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, dân mạng TikTok xôn xao bình luận một đoạn clip có liên quan đến hoa hậu H'Hen Niê. Cụ thể, một nhà sản xuất có tên T. có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip review một ngày làm việc bình thường của mình, trong đó có cảnh ghi hình H'Hen Niê trong buổi photoshoot tại studio.

Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi người đàn ông tên T. này có thái độ lấp lửng khi giới thiệu tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thậm chí còn đọc qua loa và sau đó giải thích rằng mình không nhớ. "Talent hôm nay là cái hoa hậu gì, cái gì đó "Niêng Hơ Hen", "Hơ Ni Ê" gì đó... Không nhớ", người này nói.

T. đã có thái độ lấp lửng khi giới thiệu tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thậm chí còn đọc qua loa và sau đó giải thích rằng mình không nhớ.
T. đã có thái độ lấp lửng khi giới thiệu tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thậm chí còn đọc qua loa và sau đó giải thích rằng mình không nhớ.
Trước những ý kiến trách móc, T. thậm chí còn đáp trả thách với thái độ đầy thách thức, cho rằng mình không sai.
Trước những ý kiến trách móc, T. thậm chí còn đáp trả thách với thái độ đầy thách thức, cho rằng mình không sai.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của T. đã  thu hút sự chú ý và thu về nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng T. kém duyên và không tôn trọng người khác bởi việc đọc sai tên một ai đó là điều cấm kỵ. Chưa kể, tên của H'Hen Niê cũng không phải là quá khó đọc, và người đẹp là Hoa hậu đã nổi tiếng từ lâu trong showbiz, thế nên lời biện hộ "không nhớ" của một người làm trong nghề giải trí như T. nghe không hợp lý cho lắm.

Trước những ý kiến trách móc, T. thậm chí còn đáp trả thách với thái độ đầy thách thức, cho rằng mình không sai. "Sao phải nhớ cái tên đó vậy?"; "Ủa sao phải nhớ vậy?"; "Mà sao hoa hậu thì phải tôn trọng vậy?"... là một số lập luận của nhà sản xuất này.

H'Hen Niê cũng đăng ảnh phần bình luận của mình lên Instagram kèm dòng caption: 'Tên em khó gọi thật. Xin lỗi nha. Nhưng sau này chỉ cần gọi em là Hen là được rồi ạ'.
H'Hen Niê cũng đăng ảnh phần bình luận của mình lên Instagram kèm dòng caption: "Tên em khó gọi thật. Xin lỗi nha. Nhưng sau này chỉ cần gọi em là Hen là được rồi ạ".
Màn đáp trả khéo léo nhưng không kém cao tay của H'Hen Niê đã nhận được nhiều sự đồng tình và lời khen của cư dân mạng.
Màn đáp trả khéo léo nhưng không kém cao tay của H'Hen Niê đã nhận được nhiều sự đồng tình và lời khen của cư dân mạng.

Giữa lúc câu chuyện đang gây tranh cãi, mới đây, H'Hen Niê cũng lập tức đưa ra phản hồi. Cụ thể, bên clip TikTok này, Hoa hậu sinh năm 1992 lịch sự để lại bình luận: "Dạ em chào anh. Gọi khó thật anh ạ. Để em viết cho anh dễ đọc ạ, 'Hờ Hen Ni Ê'. Mà gọi em là Hen như anh em trong set chụp gọi là được rồi anh ạ". Ngoài ra, H'Hen Niê cũng đăng ảnh phần bình luận của mình lên Instagram kèm dòng caption: "Tên em khó gọi thật. Xin lỗi nha. Nhưng sau này chỉ cần gọi em là Hen là được rồi ạ".

Màn đáp trả khéo léo nhưng không kém cao tay của H'Hen Niê đã nhận được nhiều sự đồng tình và lời khen của cư dân mạng. Hiện tại, T. đang nhận về làn sóng chỉ trích của dân tình, khiến anh phải xóa đi đoạn clip gây tranh cãi của mình trên Tiktok.

30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt Không thể trở về TP.HCM sau dịp lễ, H'Hen Niê quyết định làm nông dân ở quê Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H'Hen Niê bị hói ở tuổi 30, khổ sở vì tóc rụng cả mảng
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp